Tìm hiểu kích thước khi in tem bảo hành

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tinnhanhhot, 17/6/16.

 1. tinnhanhhot

  tinnhanhhot Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/5/16
  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay mọi sản phẩm khi được bán ra và đến tay người tiêu dùng đều được gắn nhãn mác tem bảo hành vào. Điều này sẽ giúp cho lợi ích của khác hàng cũng như doanh nghiệp được bảo vệ. Hiện nay trên thị trường tem nhãn chúng ta thấy xuất hiện hình dáng tem đó là hình chữ nhật hay hình tròn hoặc elip.

  Các bạn chú ý rằng mỗi sản phẩm được gán tem đều có những kích thước tem nhất định nào đó? Vì thế hôm nay lạc hồng sẽ giới thiệu đến các bạn những kích thước chuẩn trong việc in tem bảo hành nhé.

  In tem bảo hành hình chữ nhật thường được sử dụng nhiều để dán lên các sản phẩm điện tử hay linh kiện điện tử như: máy vi tính, máy in, máy fax, máy điện thoại...Kích thước tem bảo hành hình chữ nhật thường được sử dụng bao gồm: 1cm x 1.5cm, 1cm x 2cm, 1cm x 2.5cm, 1cm x 3cm, 1.5cm x 3cm, 2cm x 4cm. Các bạn chú ý cho mình một điều mỗi sản phẩm sẽ có những kích thước tem nào đó.

  Tem bảo hành hình tròn hay hình elip được sử dụng chủ yếu để dán lên các sản phẩm như: Điện thoại di động, các thiết bị số cầm tay, linh phụ kiện điện thoại, máy tính laptop, lĩnh vực hóa mỹ phẩm làm đẹp, hay những cuốn sách cũng được gián tem này vào.

  Kích thước tem bảo hành hình tròn có kích thước đường kính:0.8cm, 1cm, 1.2cm, 1.5cm, 2cm, 2.2cm và kích thước tem bảo hành hình elip có kích thước: 0.8cm x1.3cm, 1cm x 1.5cm, 1cm x 2cm, 1.2cm x 1.8cm.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tìm hiểu kích thước khi in tem bảo hành

  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN