Tìm hiểu món mì lạnh Hàn Quốc Naengmyeon

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi thutrang1996, 5/12/15.

  1. thutrang1996

    thutrang1996 Thành Viên Thường

    Tham gia ngày:
    29/7/15
    Bài viết:
    249
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Thời tiết Hà Nội đang rét buốt vậy tại sao chúng ta không thử món mì lạnh Hàn Quốc Naengmyeon bởi sự độc đáo của món ăn này khi thưởng thức vào mùa đông. Hãy cùng du học Hàn Quốc Minh Đức tìm hiểu món ăn này nhé.

    [​IMG]

    Mỳ lạnh Hàn QuốcNaengmyeon có hai loại chính là mỳ sợi làm bằng bột kiều mạch ăn với nước kimchi lạnh hay nước thịt luộc để lạnh. Người ta cho thêm thịt lợn hay thịt bò luộc thái lát mỏng và trứng gà luộc, cũng có nơi ăn với thịt gà hay gà lôi luộc xé nhỏ trộn ăn kèm với gỏi cá đuối cùng tương ớt.

    [​IMG]

    Tô mỳ lạnh thường được trang trí rất đẹp mắt và ăn kèm với rau thịt bầy biện phía trên của tô mỳ và nhiều gia vị khác kèm trên bàn ăn. Nguyên liệu cần có cho món mì này bao gồm: sợi mỳ Naengmyeon, dưa chuột, củ cái , đường muối, trứng gà , bột ớt , thịt gầu bò, hành lá, tỏi và nước. Thêm các gia vị tương ăn kèm đặc trưng nguyên liệu Hàn Quốc. Để biết cách làm đơn giản của món mỳ lạnh này các bạn có thể tìm hiểu trên các website ẩm thực Hàn Quốc.

    [​IMG]

    Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.
    Nếu bạn đang có nhu cầu học hay tìm hiểu tin tức du học Hàn Quốc thì có thể truy cập website của công ty Minh Đức hoặc liên hệ theo số điện thoại ghi ở cuối bài viết.
    Du học Minh Đức chúc các bạn thành công!

    Thông tin tham khảo:
    Du học Minh Đức
    Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
    Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
    Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
    Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288 - Tel: 0466 869 260
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Tìm hiểu món mì lạnh Hàn Quốc Naengmyeon

    Last edited by a moderator: 8/12/15
    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN