TÌm hiểu nguyên lý hoạt động của tủ sấy công nghiệp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi one234, 27/1/16.

 1. one234

  one234 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/12/15
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tủ sấy bát công nghiệp là thiết bị cần thiết phải có trong các nhà hàng, khách sạn lớn hiện nay. Với chức năng có thể sấy khô, sạch và diệt khuẩn một số lượng lớn bát đĩa 1 cách nhanh chóng, giúp các nhà hàng, khách sạn có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

  Bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu cùng quý khách Nguyên lý hoạt động của tủ sấy công nghiệp và nhiều hơn về chức năng của sản phẩm.

  [​IMG]

  Cho sản phẩm sấy vào tủ sấy, kiểm tra hệ thống điện, khoả tủ sấy, cài đặt nhiệt độ sấy, cài đặt thời gian sấy, nhấn công tắc khởi động tủ sấy.

  + Hệ thống gió được thổi qua hệ thống làm nóng ( giàn sấy – thanh trở nhiệt) đến nhiệt độ cần sấy, quạt gió hút rồi đẩy khí nóng tuần hoàn trong tủ, khi nhiệt độ đạt đến nhiệt độ sấy, role tự ngắt ngừng cung cấp điện cho thanh trở nhiệt, giảm xuống – 2 độ C role lại cấp lại dòng điện cho thanh trở nhiệt nâng nhiệt độ sấy. Trong quá trình hoạt động có thể cài đặt thời gian sấy, hết thời gian sấy điện ngừng cung cấp cho thanh trở và quạt gió tuần hoàn, quạt hút bật hút khí nóng mang hơi nước ra ngoài….

  Sau khi sản phẩm sấy khô, giảm nhiệt độ tủ đến nhiệt độ môi trường, chạy không tải khoảng 10phút, sau thời gian trên lấy sản phẩm sấy ra khỏi tủ. Sau mỗi lần sấy vệ sinh sạch buồng sấy.

  Website: http://inoxanhtrang.vn/
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  TÌm hiểu nguyên lý hoạt động của tủ sấy công nghiệp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN