Tìm hiểu quy trình dịch thuật chất lượng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tamnguyen, 16/7/15.

 1. tamnguyen

  tamnguyen Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  6/5/15
  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Với nhiều năm cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc, Công ty chúng tôi nhận dịch tiếng Hàn hoặc ngược lại Dịch thuật tài liệu Việt sang Hàn với chất lượng dịch thuật tốt nhất, đảm bảo mang tới cho khách hàng bản dịch tiếng Hàn chính xác, rõ nghĩa và đặc biệt không làm mất đi nội dung chuẩn của nó.

  Nhằm góp phần nhỏ của mình vào sự phát triển chung của toàn Xã hội, góp phần là cầu nối dẫn đến thành công trong hợp tác, kinh doanh, trao đổi công nghệ của Các tổ chức, doanh nghiệp, Công ty Dịch thuật Kim Sang cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật công chứng tài liệu tiếng Hàn Quốc với các lĩnh vực sau:

  – Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành Kỹ thuật Công nghệ– Dịch tiếng Hàn Kinh tế- tài chính- ngân hàng– Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành Pháp luật– Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành Y dược– Dịch thuật website, truyền thông, quảng cáo tiếng Hàn– Tiếng Hàn chuyên ngành Văn hóa giáo dục, thể thao, Chính trị Xã hội.  [​IMG]  Quy trình dịch thuật của chúng tôi như sau:

  Phân tích tài liệu

  Sau khi nhận đơn hàng, người quản lý dự án nghiên cứu tính chuyên ngành của tài liệu, thời hạn hoàn thành, bảng thuật ngữ, và các yêu cầu khác của khách hàng để lựa chọn nhóm dịch thuật cũng như phân bổ thời gian phù hợp.

  Lập kế hoạch thực hiện

  Người quản lý dự án lập kế hoạch thực hiện và bàn giao cho nhóm dịch thuật và hiệu đính đảm bảo đúng chuyên ngành, đáp ứng yêu cầu chất lượng và tiến độ của dự án.

  Dịch thuật

  Các chuyên viên dịch thuật thống nhất thuật ngữ chuyên ngành trong tài liệu và tiến hànhdịch tiếng Hàn

  Hiệu đính

  Các chuyên viên dịch thuật cấp cao nhận tài liệu đã dịch từ nhóm dịch thuật và hiệu đính tài liệu, thống nhất, chỉnh sửa và chuẩn hóa tài liệu.

  Kiểm tra tài liệu và trình bày bản dịch

  Sau khi hoàn thành bản dịch và hiệu đính, trưởng nhóm dịch và chuyên gia ngôn ngữ bản xứ kiểm tra lại nội dung và định dạng trình bày và chuyển bản dịch hoàn chỉnh cho người quản lý dự án.

  Bàn giao tài liệu

  Quản lý dự án nhận lại bản dịch từ trưởng nhóm dịch và kiểm tra tài liệu lần cuối và giao tài liệu hoàn chỉnh cho khách hàng theo đúng thời hạn yêu cầu.

  Phản hồi của khách hàng và chỉnh sửa theo yêu cầu

  Nếu khách hàng cần bổ sung thêm hay chỉnh sửa, quản lý dự án chịu trách nhiệm tiếp nhận phản hồi yêu cầu của khách hàng và tiến hành cho bổ sung, chỉnh sửa kịp thời.

  Nếu quý khách có nhu cầudịch tiếng Hànvui lòng liên hệ với chúng tôi:
  CÔNG TY DỊCH THUẬT KIM SANG Địa chỉ: Số 231, Đường Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội Điện thoại: 0989.712.760 - 0997.886.875 - 0997.887.387 - 04.3.551.0690 Email: dichthuatkimsang@gmail.com dichthuatkimsang@yahoo.com.vn Website: dichthuatkimsang.com.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tìm hiểu quy trình dịch thuật chất lượng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN