Tìm hiểu sản phẩm vòng bi công nghiệp thương hiệu skf

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi vutuantt, 3/4/16.

 1. vutuantt

  vutuantt

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/8/15
  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Vòng bi SKF là nhà làm ra và cung cấp hàng đầu địa cầu về các loại sản phẩm vòng bi bạc đạn, trung tâm chính của tập đoàn nằm tại ở Goteborg của Sweden
  SKF là nhà tạo ra và cung ứng hàng đầu thế giới về các sản phẩm vòng bi bạc đạn, trọng tâm chính của tập đoàn vị trí ở Goteborg của Sweden .
  Nghiệp vụ của vòng bi SKF khắp tại toàn toàn cầu, và thời điểm hiện tại có hơn 200 công ty và hơn 80 nhà máy tạo ra, tổng có hơn 40,000 NVKD, ngạch danh thu đạt 50 tỷ USD trong hàng năm.

  [​IMG]

  Nguồn gốc hình thành của vòng bi SKF
  Năm 1905, Kỹ sư Sven Wingquist của Sweden do thường gặp vấn đề về vòng bi thường hỏng, nên dầu tiên phát minh vòng bi cầu tự lựa hai dãy trên toàn cầu, sẽ đem kỹ thuật vòng bi bước vaòi giai đoạn mới, sau đó thành lập SKF vào năm 1907, đến nay,SKF vẫn làm theo phương châm là thúc đầy sự phát triển của kỹ thuật vòng vi và cung cấp phục vụ vòng bi phù hợp nhất cho các bạn.Đặc điểm của SKF

  Xem thêm sản phẩm : Vòng bi công nghiệp ntn

  Nhà cung cấp vòng bi SKF này hiện cung cứng hơn 20,000 loại cỡ vòng bi ,cỡ nhỏ vòng bi đạt 0.003 g, cỡ lớn nhất vòng bi đạt 34 tấn.
  Chủng loại sản phẩm gồm có vòng bi cầu, vòng bi đũa hình ảnh trụ, vòng bi đũa hình mặt cầu, vòng bi đũa hình côn, vòng bi đỡ chặn gặp mặt, vòng bi đũa và các chủng loại khác.
  khía cạnh khác, SKF cũng đáp ứng hàng loại công cụ về sửa chữa vòng bi, dụng cụ giám sát dầu mỡ công nghiệp và vòng bi,để vòng bi mang lợi ích cao cho khách hàng ,đạt đến tình trạng vận hành đẹp.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tìm hiểu sản phẩm vòng bi công nghiệp thương hiệu skf

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN