Tìm hiểu tầm soát cơ bản sức khỏe cho dân văn phòng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tcmpro2015, 12/5/16.

 1. tcmpro2015

  tcmpro2015 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/4/16
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trước đây, việc khám sức khỏe định kỳ chưa được hiểu và thực hành theo đúng ý nghĩa thực tế của nó là thẩm tra tổng quát về tình hình sức khỏe của cán bộ công viên chức. Từ đó các đơn vị y tế đưa ra những tham vấn phù hợp giúp nhân sự công ty có các chính sách dùng nhân sự hợp hơn Thông qua các nhận xét chi tiết về sức khỏe của từng nhân viên.

  Sức khỏe của người lao động rất quan yếu, có ý nghĩa quyết định trực tiếp đến hiệu suất làm việc, từ đó quyết định đến doanh thu của doanh nghiệp.

  Để quản lý xác thực tình trạng sức khỏe người lao động, lãnh đạo cơ quan, đơn vị luôn chú trọng tuyển lựa đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kỳ.

  [​IMG]

  Chính vì thế mà bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc là tuyển lựa, điểm đến hàng đầu cho các doanh nghiệp, các tổ chức, cơ quan, trường học...

  Ngoài các gói khám căn bản định kỳ cho viên chức, bệnh viện Thu Cúc còn có gói khám riêng, chuyên sâu dành cho viên chức văn phòng thông qua các đặc tính, thuộc tính của công việc họ đang làm.

  Hiểu rõ nguy cơ bệnh lý dễ gặp ở giới làm việc văn phòng, các bác sĩ tại bệnh viện Thu Cúc đã nghiên cứu và xây dựng các gói khám, trong đó có khám sức khỏe cho nhân viên, danh mục cụ thể:
  -----------------

  Ngoài việc đánh giá tình trạng sức khỏe chung và chức năng tổng quát của các cơ quan trong cơ thể, gói khám tầm soát bệnh cho viên chức văn phòng hướng tới tầm soát, phát hiện sớm bệnh lý có nguy cơ cao ở giới văn phòng song song có phương pháp kịp thời loại bỏ chúng.

  Tham khảo thêm: đặt lịch khám sức khỏe online
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tìm hiểu tầm soát cơ bản sức khỏe cho dân văn phòng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN