Tìm hiểu Vạn Lý Trường Thành trực thuộc Trung Quốc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi rubiethuy, 26/8/16.

 1. rubiethuy

  rubiethuy Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16/3/16
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Kính thưa quý khách! tới Trải nghiệm đất nước Trung Hoa nghìn năm lịch sử thì không thể bỏ lỡ Vạn Lý Trường Thành được. Trong bài viết này, Vietsense travel xin được trình bày 1 vài thông tin hữu ích!
  [​IMG]
  Vạn Lý Trường Thành dài hơn 6.400 km và là biểu tượng được công nhận là địa danh đáng để đặt chân tới của du lịch trung quốc. đó là trong thực tế làm cho các bức tường khác nhau và xây dựng của nó là một quá trình lâu dài mà bắt đầu tại BC kỷ 5TH và hoàn thành chỉ vào khoảng thế kỷ đồ vật 16 AC. các bức tường không được xây dựng để cho thấy sự giàu có và quyền lực, mà là có mục đích chức năng bảo vệ biên giới phía Bắc Trung Quốc từ "The Barbarian" - bộ tộc du mục có tên là Hung Nô.

  Mặc dù truyền thuyết đô thị được hỗ trợ bởi phương tiện truyền thông rộng rãi, Great Trung Quốc Tường ko thể được nhìn thấy từ mặt trăng. Đối với những Khách thăm trần gian tuy nhiên, nó khiến 1 cái nhìn tinh tế như ko với khác và ko sở hữu chuyến đi đến vùng đất của Trung Quốc với thể được hoàn thành mà không đi bộ trên cấu trúc này nổi bật. Khách Du lịch thường thú nhận cảm giác nợ của tràn đầy năng lượng, năng lượng đầy đủ áp đảo của nơi này. Nhớ lại các thế hệ nhiều công nhân, kiến trúc sư, các người lính và Hoàng đế mà cuộc sống đã được đan xen sở hữu sự sáng tạo nhân tạo vĩ đại này, người ta ko thể không cảm thấy mình nhỏ. tour Myanmar

  Nơi phải chăng nhất và 1 tiếp cận nhất để tham quan Vạn Lý Trường Thành là phía bắc của Bắc Kinh, nơi xây dựng bằng đá đã được bảo quản thấp và thực hiện an toàn cho khách Du lịch, nhưng với 1 số người khác. ví như bạn sắm để xem những bức tường ở khu vực Bắc Kinh, hãy nhớ rằng Juyongguan và Badaling, hai phần nhiều nhất, được đóng gói có khách Phiêu lưu và đã được xây dựng lại rất nhiều lần rằng họ đã mất số đông cấu trúc và đặc tính ban đầu của họ. Du khách đang mua kiếm để giảm thiểu điều này sở hữu thể sắm để truy cập vào những phần tường Mutianyu hoặc Huanghuacheng. mang những phần khác, 1 chút nữa từ Bắc Kinh sở hữu giá trị 1 lần, và vững chắc sẽ khiến cho hài lòng những du khách thích mạo hiểm hơn.

  xem những bức tường to của Trung Quốc có TourChina.com
  các thành phố khác đã được xây dựng tốt, phần ấn tượng và dễ tiếp cận của bức tường là Hà Bắc, Cam Túc, Sơn Tây và Thiên Tân. Đừng phạm sai lầm đa dạng của kém chất lượng định rằng khi nhìn thấy một phần của bức tường sở hữu nghĩa là bạn đã nhìn thấy hầu hết. Hãy nhớ rằng Vạn là 1 tên chung cho 1 công trình đồ sộ được xây dựng bởi các triều đại khác nhau trong bắt mắt kiến trúc khác nhau. mang vẻ hoàn toàn khác nhau tại những địa điểm khác nhau và một khách Khám phá khôn ngoan không bắt buộc bỏ lỡ cơ hội này để xem những phần khác nhau của nó ở những địa điểm khác nhau.

  Tuy nhiên, đừng cho rằng bất kỳ 1 phần của Vạn Lý Trường Thành là an toàn và dễ tiếp cận. phổ biến phần của bức tường là trong bảo dưỡng kém và thiếu hấp dẫn và vào các thời điểm ko an toàn. Ở 1 số nơi các tảng đá đã được đưa qua phổ biến thế kỷ cho công trình xây dựng và mặc dù các bộ phận của nó luôn được sửa chữa, những khu vực khác được bảo quản rất nặng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tìm hiểu Vạn Lý Trường Thành trực thuộc Trung Quốc

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN