Tìm hiểu về các thành phần và kết cấu nhà thép

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi huynhanh1595, 6/6/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  29/7/14
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Các phần được hình thành bằng cách sử dụng thép lạnh hình thành thường được sử dụng cho toàn bộ công trình. Vật liệu này cũng được sử dụng để làm cho hệ thống mái nhà, sàn nhà và tường. Vật liệu này cũng được sử dụng cho các thành phần công trình một điểm quan trọng chính của công trình nhà tiền chế là khả năng chịu lực tuyệt vời.
  [​IMG]

  Nhiều công ty đã thay đổi phương pháp xây dựng truyền thống sang phương pháp xây dựng nhà tiền chế mới thực hiện nhanh nhất.

  Khả năng chống cháy, thối, nấm, tảo, vv là điểm cộng của vật liệu này. Khả năng gel với nhiều loại sơn và chất phủ cũng giúp. thép lạnh hình thành mạnh mẽ, bền và dễ uốn vật liệu. Những công trình tiêu biểu sử dụng nhà tiền chế là: thi công nhà xưởng, nhà kho,....

  Một số thành phần chính của nhà thép tiền chế:

  + Thép tổ hợp hình “ I ” sử dụng cho khung chính (cột, kèo, dầm).
  + Thành phần thép cán nguội có hình “ C “ , “ Z“ dùng cho kết cấu phụ (xà gồ mái, xà gồ tường).
  + Thành phần tôn (tôn mái , tôn vách).

  Kết cấu nhà thép được xây dựng từ các thành phần và thứ yếu đều được cắt, đột lỗ, khoan lỗ, hàn và tạo thành hình khi được chuyển đến công trường. Các thành phần nhà thép tiền chế dù đơn giản nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nó luôn luôn được bảo đảm vì được sản xuất hoàn toàn tại nhà máy theo tiêu chuẩn và được kiểm tra nghiêm ngặt. Tại công trường, các thành phần tiền chế tại nhà máy sẽ được liên kết với nhau bằng các bulông.

  Thi công nhà kho, nhà xưởng bằng nhà thép tiền chế được đánh giá rất cao vì đây là một hệ thống nhà cực kỳ linh hoạt, đáp ứng mọi công năng cả thiết kế bên trong lẫn bên ngoài. Với nhiều ưu điểm tuyệt vời nhà thép tiền chế là loại nhà lý tưởng để sử dụng làm nhà xưởng, nhà kho, nhà trưng bày, siêu thị…
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tìm hiểu về các thành phần và kết cấu nhà thépLike và Share ủng hộ ITSEOVN