Tìm hiểu về chính sách cho thuê văn phòng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi huyluu01, 10/5/16.

 1. huyluu01

  huyluu01 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  426
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay, do sự lớn mạnh qua nhanh nên tại hai thành phố lớn hiện đã bị thừa loại hàng trăm ngàn m2 mặt bằng cho thuê văn phòng chất lượng. Vì thế áp lực giám giá thuê văn phòng và đưa ra nhiều chính sách khuyến khích doanh nghiệp thuê văn phòng đã được hàng loạt chủ đầu tư dự án cao ốc văn phòng tung ra.

  [​IMG]

  Các tòa nhà văn phòng làm việc hạng A họ thường có khuynh hướng tìm một vài đơn vị nước ngoài

  Do một số toà nhà phòng làm việc mới xây giá thấp hơn 1 vài cao ốc cũ đã hoạt động đc hơn 2 hoặc 3 năm với giá thuê dao động giảm từ 3 USD/m2 đến 1 số 6 USD/m2 nên đa số đơn vị đã thuê đc 2 năm có xu thế tiết giảm ngân sách cho việc thuê văn phòng làm việc để đến thuê tại những tòa cao ốc mới xây với nhiều chính sách ưu đãi từ một số chủ đầu tư mới đó.

  Một số chính sách được đưa ra như tặng thời giờ 2 tháng không mất phí lúc thay đổi đến văn phòng làm việc hay cam kết trong vòng 5 năm không chuyển đổi giá tiền thuê... hoặc cho công ty đc đặt logo trên nóc tòa nhà (nếu đơn vị thuê phòng làm việc là công ty có tên tuổi trên thị trường).

  Văn phòng cho thuê Bitexco, Bitexco Financial Tower, v. .được xếp mẫu phòng làm việc dòng A đang được rất nhiều 1 vài công ty nước ngoài lựa chọn

  Rất nhiều tòa văn phòng mẫu C hoàn thiện và chuẩn bị đưa vào khai thác

  so với một số tòa cao ốc hạng A, thì phân khúc một vài dự án toà nhà phòng làm việc hạng C chiếm rất nhiều thị trường, theo tính toán của doanh nghiệp tư vấn cho thuê bất động sản thương mại CENREA Việt Nam thì hơn 40% những cao ốc văn phòng hạng C cho thuê đều nằm rãi rác hầu khắp một số quận. Những toà nhà này đa phần được xây dựng và đầu tư dưới 10 tầng và mỗi sàn cho thuê tối đa cũng chỉ gần đến 200m2.

  >>>>>>>>>>> Văn phòng cho thuê quận Tân Bình hàng đầu của VLOOK

  Vì đầu tư vào phân khúc văn phòng làm việc cho thuê giá rẻ, nên một vài những chủ đầu tư cũng hạn chế đưa các trang thiết bị đắt tiền để phục vụ công ty thuê. Chính Chính vì nguyên nhân đó, một vài dự án phòng làm việc hạng C này có giá thuê vô cùng cạnh tranh và thu hút rất nhiều doanh nghiệp nhỏ tìm đến thuê vì mức giá rẻ hơn so với cả thuê nhà.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tìm hiểu về chính sách cho thuê văn phòngLike và Share ủng hộ ITSEOVN