Tìm hiểu về dịch vụ Ship hàng COD Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi dieulozi, 27/6/16.

 1. dieulozi

  dieulozi Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  15/9/15
  Bài viết:
  628
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  COD là nhà sản xuất gia tăng đi kèm mang nhà sản xuất chuyển phát trong Đó người gửi ủy thác thu hộ một khoản tiền khăng khăng do người gửi yêu cầu khi thực hiện việc phát bưu phẩm, hàng hóa cho người nhận và hoàn trả lại số tiền chậm tiến độ cho người gửi định kỳ.


  Hầu như những công ty về vận nhận ship hàng quận 6 chuyển giao hàng ở Hà Nội đều có nhà cung cấp COD. một số nơi không gọi là COD mà gọi bằng từ thuần việt như là nhà sản xuất giao hàng thu tiền hộ.

  Tùy tổ chức mà sẽ các chính sách hình thức thanh toán tiền COD khác nhau như. sở hữu tổ chức sẽ miễn phí tiền COD. Tiền COD tức là tiền công thu hộ tiền. có tổ chức sẽ tính tiền thu hộ này. Và mỗi tổ chức sẽ với phổ biến hình thức thanh toán COD như chuyển khoản qua nhà băng, hay nhận tiền mặt trực tiếp tại công ty chuyên chở.

  nói chung tại Việt Nam, kể cả bản thân tác nhái vẫn thích hình thức này nhất. Thấy tận mắt, sờ tận tay sản phẩm mình mua rồi trả tiền vẫn chắc ăn hơn là thanh toán trước.

  nhà cung cấp bảo hiểm hàng hóa, bưu phẩm:

  dịch vụ bảo hiểm hàng hóa, nhận ship hàng quận 8 bưu phẩm là nhà cung cấp gia tăng đi kèm sở hữu dịch vụ chuyên chở. Trong thời kỳ chuyển vận nếu hàng hóa, bưu phẩm xảy ra hư hỏng, mất mát thì ShipAZ.vn sẽ bồi hoàn theo quy định.

  thay đổi địa chỉ người nhận: Miễn phí

  dịch vụ đổi thay địa chỉ người nhận là dịch vụ gia tăng đi kèm mang nhà cung cấp vận chuyển. ShipAZ.vn tương trợ cho người gửi thay đổi địa chỉ người nhận tối đa 2 lần, từ lần thứ 3 trở đi sẽ tính thêm cước phí giao hàng của 1 gói nhà cung cấp người dùng dùng.

  [​IMG]
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tìm hiểu về dịch vụ Ship hàng COD Hà NộiLike và Share ủng hộ ITSEOVN