Tìm hiểu về hệ thống lò hơi tầng sôi

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi anhnguyet, 23/12/15.

 1. anhnguyet

  anhnguyet Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16/9/15
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Sủi bọt lò hơi tầng sôi (BFB) Nồi hơi được áp dụng cho một loạt các nhiên liệu sinh khối cụ thể bao gồm các chất thải nông nghiệp, chất thải gỗ và nhà máy giấy bùn. Hệ thống được thiết kế tốt có carbon không nung thấp, carbon monoxide và khí thải NOx. Giường bọt cát cung cấp một tản nhiệt, cho phép các lò hơi để xử lý các loại khác nhau của các loại nhiên liệu và độ ẩm hơi biến.
  Đã có nhiều cuộc tranh luận về những công nghệ - buồng lửa ghi cố hoặc bọt giường chất lỏng (BFB) - là thích hợp nhất cho đốt nhiên liệu sinh khối trong mô nhà máy net 50MW. Cả hai công nghệ có giá trị tích cực và có thể đốt cháy nhiên liệu này một cách hiệu quả.
  [​IMG]
  Để so sánh này, kích thước đơn vị là 50 MWe và gỗ nhiên liệu dựa trên sinh khối (gỗ vụn, hạt gỗ, vỏ cây, mùn cưa, chất thải phá dỡ gỗ sạch) và các loại cây trồng năng lượng tiềm năng như cỏ tiên, cỏ linh lăng và bạch đàn.
  Nói chung, khi tăng hàm lượng kiềm, hà tăng tiềm năng. Ô nhiễm có thể biểu hiện trong lò cũng như các bề mặt đối lưu.
  lò hơi đốt cháy một loạt các nhiên liệu sinh khối bao gồm các chất thải nông nghiệp, chất thải và chất thải rắn gỗ nhiên liệu có nguồn gốc, thành phố. Công nghệ đốt sinh khối đã phát triển từ đốt nhiên liệu thải gây phiền toái cho quá trình cháy của nhiên liệu có giá trị. Với sự phát triển nhiên liệu sinh học, các hệ thống đốt đã được nâng cấp liên tục để cải thiện hiệu quả. Các quy định về môi trường đã yêu cầu thay đổi khác cho các mẫu thiết kế buồng lửa ghi cố làm cho chúng hiệu quả hơn và có khả năng tốt hơn để đáp ứng các yêu cầu về môi trường.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tìm hiểu về hệ thống lò hơi tầng sôiLike và Share ủng hộ ITSEOVN