Tìm hiểu về máy hút chân không gia đình BN - 300A

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi mrhao91, 24/7/15.

 1. mrhao91

  mrhao91 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/11/14
  Bài viết:
  597
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Với chiếc máy hút chân không gia đình BN - 300A sẽ giúp bạn có thể bảo quản được thực phẩm lâu hơn, tươi hơn, và không lo sợ thực phẩm bị ôi thiu ẩm mốc hay có mùi lạ khi bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh. Đây là sản phẩm tiện lợi, dễ sử dụng có thể giúp chúng ta bảo quản được thực phẩm tốt hơn bằng phương pháp hút chân không.
  [​IMG]
  Các bước hướng dẫn bạn sử dụng máy hút chân không BN - 300A:
  Bước 1: Xác định chiều dài túi đựng
  - Cuộn túi được gắn trong máy có sắn hình ống, hở hai đầu, chúng ta cần xác định xem chiều dài túi cần lấy là bao nhiêu, sau khi đo xong chiều dài, với con dao hai lưỡi gắn trên máy sẽ giúp ta cắt được chiều dài như mong muốn.
  Bước 2: Hàn đầu túi
  - Sau khi cắt xong chúng ta cần hàn một đầu lại, sau khi hàn xong chúng ta mới có được túi để đựng. Cho đầu túi vào máy, chọn chế độ dán miệng túi, máy sẽ tự động phát nhiệt và ép chặt hai mép túi lại.
  [​IMG]
  Bước 3: Bảo quản băng chân không
  - Sau khi đã có túi, ta cho thực phẩm hay đồ vật cần bảo quản chân không để chống ẩm, chống mốc, chống ôi thiu hay mùi lạ vào túi, cho miệng đầu còn hở vào máy, chọn chế độ hút chân không, sau khi chọn máy sẽ tiến hành hút chân không, sau khi hút hết không khí ra máy sẽ tiến hành hàn miệng túi.
  - Với cách bảo quản này túi sẽ được hút kiệt và bảo quản gần như tuyệt đối, vì túi này hàn miệng chứ không dùng van hút chân không một chiều nên khả năng bảo quản chân không rất tốt.
  [​IMG]
  Bạn có thể mua sản phẩm này chỉ với giá 980.000 đ tại cửa hàng hanggiasoc.vn. Và tại đây luôn có các món đồ gia dụng khuyến mãi.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tìm hiểu về máy hút chân không gia đình BN - 300ALike và Share ủng hộ ITSEOVN