Tìm hiểu về những phương pháp chữa hô vẩu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi NgocMai1128, 30/5/16.

 1. NgocMai1128

  NgocMai1128 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/3/16
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Mặc dù niềng răng là phương pháp truyền thống nhất để giúp chỉnh sửa khuôn hàm hô vẩu. Nhưng nó chỉ có thể giải quyết được 1 số tình trạng hô, vầu chứ không phải là toàn bộ. Tuy nhiên nhiều người lại không biết đến những phương pháp còn lại. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một phương pháp nữa, có khả năng khắc phục tốt tình trạng hô vẩu thường gặp.

  [​IMG]

  Có nhiều nguyên nhân gây nên hàm hô, chính vì thế cũng sẽ có nhiều cách chỉnh sửa. Mỗi cách chỉnh sửa lại phù hợp với một tình trạng hô vẩu khác nhau. Nếu như bạn thuộc tình trạng hô vẩu do răng thì phương pháp niềng răng có thể giúp bạn điều chỉnh lại được sự lệch lạc của hàm răng. Tuy nhiên, nếu rơi vào trường hợp hô do hàm thì phương pháp phẫu thuật chính là sự lựa chọn tối ưu.

  Nhu nhiều người đã biết phương pháp niềng răng là bệnh nhân sẽ đeo dụng dụ niềng liên tục trong một khoảng thời gian nhất định Tuỳ vào độ lệch lạc nhiều hay ít của hàm răng mà thời gian đeo dụng cụn niềng răng cũng khác nhau. Tuy nhiên trung bình để giúp lấy lại sự cân đối của hàm răng là khoảng 2 năm. Còn về phương pháp phẫu thuật hàm hô thì sao? Phương pháp phẫu thuật hàm hô so với phương pháp niềng răng thì thời giân điều trị ngắn hơn rất nhiều lần. Và kết quả của nó mang lại cũng sẽ duy trì bền mãi với thời gian như khi bạn sử dụng dụng cụ niềng.

  Phương pháp này được thực hiện bằng các các bác sỹ sẽ tác động trực tiếp vào các khớp làm lệch lạc của khách hàng. Sử dụng kỹ năng của mình để gọt những phần xương hàm lệch lạc và điều chỉnh sao cho chúng về đúng với vị trí của mình nhất. Bằng cách rú ngắn khoảng cách chênh lệch giã 2 khớp hàm, bác sỹ sẽ giúp khách hàng lấy lại khuôn cằm cân đối và thon gọn nhất.

  Tất nhiên là phương pháp này sẽ không có sự đau nhức kéo dài như khi niềng răng, nhung nó vẫn bị sưng đau. Tuy nhiên, vết thương sẽ giảm sưng nhức dân sau khoảng từ 3 đến 5 ngày tuỳ theo cơ địa cẩu mỗi người. Sau khi phẫu thuật tại viện thâm mỹ, khách hàng cũng cần phải nằm qua đêm tại viện thẩm mỹ để bác sỹ theo dõi, nếu không xảy ra chuyển biến xấu thì sáng sớm hôm sau, khách hàng có thể về nahf và sinh hoạt bình thường.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tìm hiểu về những phương pháp chữa hô vẩu

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN