Tìm hiểu về phương pháp cắt mí mắt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi NgocMai1128, 23/5/16.

 1. NgocMai1128

  NgocMai1128 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/3/16
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ

  Như nhiều người đã biết, phương pháp cắt mí mắt là một trong những phương pháp giúp cai thiện đôi mắt hiệu quả nhất. Không những mang đến một nếp mí mới, to và rõ ràng, giúp cho đôi mắt của chúng ta trở nên long lanh hơn, phương pháp này còn được thực hiện rất nhanh chóng. Chỉ khoảng 30’, khách hàng đã có ngay một nếp mí mới đẹp và vô cùng tự nhiên

  [​IMG]

  Cách thức thực hiện cắt mí tương đối dễ dàng. Đầu tiên, các bác sỹ sẽ thực hiện thăm khám sơ bộ vùng mắt cho khách hàng, để chắc chắn rằng bạn đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện cuộc phẫu thuật này. Sau đó, các bác sỹ sẽ thực hiện một phác đồ chiều chỉnh nếp mí mắt trực tiếp trên công cụ máy tính, tỉ lệ khuôn mặt và đôi mắt bạn sẽ được hiển thị rõ ràng. Từ đó, khách hàng có thể thấy được tình trạng mắt cũng như nếp mí của mình. Sau khi chỉnh sửa hoàn tất, bác sỹ sẽ bắt tay vào thực hiện cuộc phẫu thuật. Dựa vào phác đồ vừa tạo, bác sỹ sẽ vẽ một nếp mí trên mí trên của khách hàng, nếp mí mới được vẽ này sẽ có tỉ lệ như những gì đã chỉnh sửa trên phác đồ từ trước đó. Sau đó các bác sỹ sẽ tiến hành thao tác tái tạo lên đường mí mới, bằng cách tạo ra các liên kết của cơ nâng mi và mi trên. Để mỗi lần chúng ta chớp mắt thì sẽ tạo ra một nếp mí to và rõ ràng, để giúp cho đôi mắt trở nên tròn và long lanh hơn. Bên cạnh đó, trong suốt quá trình phẫu thuật, bác sỹ cũng sẽ giúp khách hàng, thực hiện loại bỏ hết những phần mỡ cũng như là pa-page-authority-va-da-domain-authority-trong-seo-web-la-gi.html" class="keywordReplace">da chùng ở trên nếp mí, đồng thời ké căng da mí. Do đó, sau khi phẫu thuật, khách hàng vừa có một đôi mắt 2 mí, to rõ ràng, vừa giúp mang đến sự tươi trẻ cho đôi mắt.

  Mặc dù phương pháp cắt mắt hai mí này có thực hiện tác động dao kéo vào trên nếp mí, nhưng do hoàn toàn được tiến hành ở ngoài da, nên nó vô cùng an toàn, và không gây hại gì cho đôi mắt cũng như gây tác động ảnh hưởng đến thị lực của khách hàng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tìm hiểu về phương pháp cắt mí mắt

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN