Tìm hiểu về trên thị trường cho thuê phòng làm việc năm 2016

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi huyluu01, 12/5/16.

 1. huyluu01

  huyluu01 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  425
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Tìm hiểu về trên thị trường cho thuê phòng làm việc năm 2016

  Giá thuê văn phòng trung bình sẽ ổn định vào quận & Q. và sẽ đua tranh hơn lúc có 1 số dự án hoàn thành tham gia sản xuất cho thị trường. Khi đó tỷ lệ trống sẽ tăng nhẹ. Mở rộng và thuê mới được dự đoán sẽ dẫn dắt thị trường trong năm 2016 do nền kinh tế hồi phục và những chuyển đổi tích cực của môi trường pháp lý.
  Văn phòng cho thuê quận Tân Bình chất lượng

  [​IMG]

  Mở rộng và thuê mới sẽ là xu thế thúc đẩy cho thuê văn phòng làm việc năm 2016.

  Ông Greg Ohan cho biết thêm, khách thuê diện tích nhỏ, vừa vẫn có nhiều chọn tại nhiều tòa nhà khác nhau; tuy nhiên nếu như quý khách có ý muốn cao về chất lượng tốt đạt chuẩn quốc tế và DV quản lý giỏi thì nguồn cung lại khá eo hẹp chủ yếu đến từ một số những khu phức hợp quy mô lớn hay do các chủ đầu tư triển khai dự án trên mặt bằng rộng lớn.
  Một số dự án hoàn thành trong năm 2016 tiêu biểu có khả năng kể tới Vietcombank, Viettel, SSG với tổng diện tích tầm khoảng 122.000m2.
  Bên cạnh đấy, mặc dù nhiều dự án đang đc xây dựng tại khu trung tâm và vài Q. phụ cận Thành phố nhưng mà trong thị trường vẫn khó khăn đối với một số khách có kế hoạch thuê mặt bằng lớn cho tới cuối năm 2015. Giá thuê vẫn ko có cái gì chuyển đổi cho tới ít nhất quý 1/2016 lúc có một nguồn cung mới tham gia thị trường.
  Nói về xu thế thiết kế văn phòng làm việc, ông Greg Ohan cho rằng, thiết kế văn phòng đang có sự chuyển mới đây tại Việt Nam, sử dụng phù hợp hơn nguồn năng lượng, điện, ánh sáng, cũng như thân thiện hơn với môi trường.
  -------------> văn phòng cho thuê quận 1 số một của VLOOK
  Hiện Việt Nam có 27 dự án trong đấy có 25 dự án đang xây dựng đi theo thiên hướng này; trong đấy tập trung 40% tại các khu công nghiệp, 30% cho các tòa cao ốc văn phòng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tìm hiểu về trên thị trường cho thuê phòng làm việc năm 2016Like và Share ủng hộ ITSEOVN