Tìm hiểu vít tải, vít tải công nghiệp giá rẻ tphcm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi kiendinh, 1/4/15.

 1. kiendinh

  kiendinh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/12/14
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Vít Tải là máy Vận Chuyển Vật Liệu rời chủ yếu theo phương nằm ngang. Ngoài ra Vít Tải có thể dùng để Vận Chuyển lên cao với góc nghiêng có thể lên tới 90 độ. Tuy nhiên góc nghiêng càng lớn hiệu suất Vận Chuyển càng thấp.
  Vít Tải gồm có một trục vít xoắn ốc quay được trong lòng một máng hình nửa trụ. Trường hợp góc nghiêng lớn, Vít Tải quay trong ống trụ thay cho máng. Máng của Vít Tải gồm nhiều đoạn dài từ 2 m đến 4 m, đường kính trong lớn hơn đường kính cánh vít khoảng vài mm, được ghép với nhau bằng bích và bulông. Trục vít làm bằng thép ống trên có cánh vít. Cánh vít làm từ thép tấm được hàn lên trục theo đường xoắn ốc tạo thành một đường xoắn vô tận. Trục vít và cánh quay được nhờ các ổ đỡ ở hai đầu máng. Nếu vít tải công nghiệp quá dài thì phải lắp những ổ trục trung gian, thường là ổ treo, cách nhau khoảng 3-4 m. Khi trục vít quay sẽ đẩy Vật Liệu chuyển động tịnh tiến trong máng nhờ cánh vít, tương tự như chuyển động của bulông và đai ốc. Vật Liệu trượt dọc theo đáy máng và trượt theo cánh vít đang quay.
  Vít Tải chỉ có thể đẩy Vật Liệu di chuyển khi Vật Liệu rời, khô. Nếu Vật Liệu ẩm, bám dính vào trục sẽ quay theo trục, nên không có chuyển động tương đối giữa trục và Vật Liệu, quá trình Vận Chuyển không xảy ra. Để có thể chuyển được các Vật Liệu dạng cục hoặc có tính dính bám, cần chọn loại cánh vít có dạng băng xoắn hoặc dạng bơi chèo, tuy nhiên năng suất Vận Chuyển bị giảm đáng kể.
  Chiều di chuyển của Vật Liệu phụ thuộc vào chiều xoắn của cánh vít và chiều quay của trục vít. Nếu đảo chiều quay của trục vít sẽ làm đổi chiều chuyển động của Vật Liệu. Hai trục vít có chiều xoắn của cánh vít ngược nhau sẽ đẩy Vật Liệu theo hai hướng ngược nhau nếu quay cùng chiều. Vít tải thường được truyền động nhờ động cơ điện thông qua hộp giảm tốc. Số vòng quay của trục vít trong khoảng từ 50-250 vòng/phút. Chiều dài Vận Chuyển của Vít Tải thường không dài quá 15-20 m.
  Vít Tải có các ưu điểm sau:
  − Chúng chiếm chỗ rất ít, với cùng năng suất thì diện tích tiết diện ngang của Vít Tải nhỏ hơn rất nhiều so với tiết diện ngang của các máy Vận Chuyển khác.
  − Bộ phận công tác của Vít Tải nằm trong máng kín, nên có thể hạn chế được bụi khi làm việc với nguyên liệu sinh nhiều bụi.
  − Giá thành thấp hơn so với nhiều loại máy Vận Chuyển khác.
  Những nhược điểm của Vít Tải:
  − Chiều dài cũng như năng suất bị giới hạn, thông thường không dài quá 30 m với năng suất tối đa khoảng 100 tấn/giờ
  − Chỉ Vận Chuyển được Vật Liệu rời, không Vận Chuyển được các Vật Liệu có tính dính bám lớn hoặc dạng sợi do bị bám vào trục.
  − Trong quá trình Vận Chuyển Vật Liệu bị đảo trộn mạnh và một phần bị nghiền nát ở khe hở giữa cánh vít và máng. Ngoài ra nếu quãng đường Vận Chuyển dài, Vật Liệu có thể bị phân lớp theo khối lượng riêng.
  − Năng lượng tiêu tốn trên đơn vị nguyên liệu Vận Chuyển lớn hơn so với các máy khác.
  Xem thông tin sản phẩm tại: http://bangtaigiatot.blogspot.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tìm hiểu vít tải, vít tải công nghiệp giá rẻ tphcm

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN