Tìm kiếm bạn bè trên Facebook

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi nguyentham, 4/12/15.

 1. nguyentham

  nguyentham Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/11/15
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn mới lập facebook và chưa kết bạn với bạn bè của mình ? Bạn cảm thấy nhàm chán vì bảng tin của mình chưa có gì và rất muốn tìm facebook của bạn bè mình để kết bạn nhưng lại không biết phải làm như thế nào? Sau đây là hướng dẫn tìm kiếm bạn bè trên facebook.Điện thoại của bạn đã có facebook chưa nếu chưa có bạn hãy tai facebook ve may để chat giao lưu với tất cả mọi người thôi nào.

  [​IMG]

  Nếu đã có tên facebook của người mà bạn muốn kết bạn, hãy nhập vào ô tìm kiếm. Facebook sẽ hiện ra rất nhiều người có trùng tên. Bạn hãy dựa vào ảnh đại diện và thông tin để tìm được người bạn của mình. Hoặc nếu có số điện thoại dùng để tạo fb của người đó, bạn nhập vào và kết quả chỉ có người bạn đó thôi.Khi sử dụng facebook bạn còn có thể dùng chung được phần mềm zalo để chát được nhiều người cùng một lúc quá tuyệt vời phải không hãy nhanh tay tải tải zalo về máy chơi thôi nào.

  Còn nếu không có thông tin gì, bạn có thể chọn nhập danh sách liên hệ của mình từ những nơi khác (tài khoản email, điện thoại của bạn) và Facebook sẽ tìm bạn bè của bạn cho bạn. Sau khi Facebook nhập danh bạ của bạn, bạn sẽ có tùy chọn gửi lời mời kết bạn đến bất kỳ người bạn nào của mình đã có tài khoản Facebook hoặc gửi lời mời cho bạn bè chưa sử dụng Facebook.Nếu bạn có nhu cầu tải game miễn phí hãy vào website của chúng tôi để tải nhé.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tìm kiếm bạn bè trên Facebook

 2. hocseovui

  hocseovui Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20/11/15
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  cách tìm kiếm bạn bè bằng cách nhập mail,... chắc cũng mất khá nhiều thời gian nhỉ
   Like và Share ủng hộ ITSEOVN