Tìm về cội nguồn của cá Koi

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi nhatkhang, 19/5/16.

 1. nhatkhang

  nhatkhang Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/4/16
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  koi nhật với thì điểm bởi chủ nuôi hoa anh đào sáng tạo nhân giống và thuần hóa, là đã mang một số chủng loại trên chợ. Các họ chép koi thông dụng làm say ra chẳng hạn is Doitsu,Kumonryu, Orenjo, Ochiba. vớii mỗi loài cá koi sẽ sở hữu màu cùng cơ thể lạ , tạo ra nét lạ lạ, giúp chúng ta mang cá tính của người ta.

  Một số họ cá koi ấy là kết cục của quá trình nhân chủng với nghiên cứu hàng month cho các gia chủ nuôicá chép hoa anh đào. những loài phổ biến như sẽ koi Shusui and những màu giản dị, nhưng đẹp cùng nổi bật, làm ra nét lôi cuốn nổi bật and ky thuat nuoi ca koi người chơi, tạo ra giống chép nhật mang vẻ hấp dẫn and đã yêu trên thế giới. Sánh với Những giống cá lạ sở hữu body lạ thêm, thì Kumonryu chứa các sự lạ thanh tao and simple, vì lập luận đó nó không lôi cuốn được các gia chủ mới vào nghiệp.

  [​IMG]

  Dù Vậy với Nhiều người nuôi kinh nghiệm, is cá chép Bekko lại chứa vẻ attract khác biệt, các điều đặc biệtlà đừng con đó có hình gần gần tại khắp địa cầu, bởi sự ấy làm nên nét mê hoặc with con người.
  các part tạo thành các chú koi nhật Orenjo quality đấy sẽ màu mảng màu, chất lượng bì và thành dạng khung xương. Từ ấy thì cùng chép koi small new sở hữu chất lượng bì , luôn tạo lộn qua sắc và Các chúng ta được dưỡng. đới với những con koi nhật đại, thì màu đặc biệt sẽ màu cam hoặc trắng, với chú cá chép nhỏ, là màu sẽ luôn rất lợt, mặc dầu vừa mang eat nhiều giống thức ăn lên sắc.

  Xuất xứ cho chép koi có từ rất cũ, bởi nhân chủng bởi một số loài cá chép ăn tại nhiều chúng ta người quê chế nên. Lúc phối loài ổn, cùng chất chế tác, nhà nông đang decision bỏ để nuôi thay một số lí do kinh tế lạ. koi sở hữu khỏe bì khó sử dụng lời nói nhằm thể hiện.

  [​IMG]

  Mảng da so với one color trắng như vải by trùm trong, và Những lớp ho ca koi dep color orange. cá chép thời điểm small sở hữu diện tích rất small cùng can biết được khi cá koi grow up mang lạ or no nhờ vào độ dày cho đáy tail. More trưởng thành độ lớn of chép koi thì càng thay, và người chơi will can not giúp đỡ by đến điều đấy vì hắn thì thuộc về di truyền, dad mẹ cá chép to thì nở ra cá koi đại

  mảng màu tại back cho cá chép cũng là một số part nổi bật dùng for tra cứu một chú cá chép. mang Những xịn nổi bật làm cho chi tiết thí dụ thì địa chỉ, thước tấc, sắc họa tiết. Các bé cá chép đạt điểm này có thể là Các con chép koi good, ngoài ra với có số họa tiết trên người koi mà người chăm chép nhật gọi sẽ ”Step”, trung bình cá koi sẽ sở hữu từ 4 đến 7 chân.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tìm về cội nguồn của cá Koi

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN