Times City Park Hill giáo dục hàng đầu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi luyendang, 30/9/15.

 1. luyendang

  luyendang Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7/8/15
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Không chỉ có trang thiết bị đầy đủ và tiện ích, chương trình đào tạo của Vinshool áp dụng đúng chuẩn giáo dụng Việt Nam và có bổ sung những tinh hoa giáo dục quốc tế. Chương trình giáo dục 5 trong 1 với 5 môn chủ đạo là: Văn hóa, tiếng Anh, thẩy chất, Nghệ thuật và kỹ năng sống.
  Là một thương hiệu do Vingroup xây dựng, trường học Vinshool đang dần khẳng định mình trong nghành giáo dục. Đến giờ người ta không chỉ biết tới Vinshool là một ngôi trường do Vingroup dựng nên mà là một hệ thống trường học đạt tiêu chuẩn Việt Nam và đang hướng tới quốc tế.

  Vinshool là hệ thống giáo dục từ mần non đến trung học phổ thông do tập đoàn Vingroup xây dựng nên tại Times City Park Hill. Với mục tiêu và khát vọng trở thành một hệ thống giáo dục thương hiệu Việt với đẳng cấp quốc tế, Vinshool đã đầu tư mạnh mẽ từ trang thiết bị học tập đến chương trình học tập và ngoại khóa, tạo ra môi trường học tập tiến bộ nhất.

  Dựa trên tiềm lực kinh tế có sẵn là Vingroup, Vinshool được trang bị thiết bị học tập tối ưu nhất để hỗ trợ cho việc giảng dạy của giáo viên và học tập của các bé. Phòng học được thiết kế hiện đại, đầy đủ tiêu chuẩn về ánh sáng và không gian với chức năng chuyên biệt riêng cho từng mục đích giáo dục. Trường có phòng học riêng cho các môn năng khiếu như phòng học nhạc, phòng mỹ thuật, phòng thể chất, phòng tin học. Và đặc biệt phòng đa năng với hệ thống sân khấu và âm thanh cho các học sinh hoạt động ngoại khóa. Bên cạnh đó cũng không thiếu không gian cho việc sinh hoạt các câu lạc bộ.

  Ngoài những kiến thức sách vở, các thầy cô tại Vinshool cũng hướng cho các em đề cao 5 giá trị cốt lõi: trí tuệ, chủ động, chính trực, sáng tạo, hợp lực. Đặc biệt, vinshool tại Times City Park 6 đã đưa vào hệ thống giáo dục của mình chương trình đào tạo nổi tiếng thế giới Lãnh đạo tự thân – The Leader In Me. Từ đó sẽ thay đổi cách tư duy giáo dục của phụ huynh và giáo viên theo chiều hướng tiến bộ hơn.

  [​IMG]
  Có thể thấy, tại Times City Park 8 không chỉ có một môi trường sống chất lượng, trong lành, văn minh mà còn có điều kiện thuận lợi cho việc học tập và phát triển của con em trong gia đình.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Times City Park Hill giáo dục hàng đầu

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN