Tín dụng đen vẫn hoành hành

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phucthinhlv, 19/5/16.

 1. phucthinhlv

  phucthinhlv

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  27/10/15
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Cuộc chiến giành thị phần của nhiều cái tổ chức tín dụng, ngân hàng thương mại trong phân khúc cho vay trả góp đang hết sức sôi động. Tuy nhiên cũng có một số lượng người dùng không đủ tiêu chuân vay tổ chức tín dụng bởi vì không chứng minh được thu nhập, nên hộ gia đình phải tìm đường khác để vay bởi là nhu cầu vay tiền cấp bách.
  [​IMG]
  Bà Phan Thị Út (ngụ xã Tân Phú, huyện Thới Bình), cho biết, bà vay của bà Tám 150 triệu đồng nhưng mà khi làm cho hợp đồng bà Tám cho ghi thành 200 triệu đồng, cần phải ký, nếu không sẽ không được vay tien nhanh trong ngay. "Lúc đó bà Tám nói hợp đồng chỉ là hình thức thôi, nên tôi mới ký vào. Trong hợp đồng tôi chỉ chuyển nhượng đất, không chuyển nhượng nhà. Thế dường như mấy tháng trước, trong lúc tôi đi vắng, bà Tám cho người khóa cửa nhà tôi, rồi ghi chữ bán nhà và số thiết bị cầm tay liên hệ của bà ấy”, bà Út nghẹn ngào đề cập.
  ông Đoàn Minh Luân (ngụ xã Thới Bình, huyện Thới Bình) cho coi, ông vay 200 triệu đồng, nhưng ghi thành 320 triệu đồng. Hay trường hợp của ông Trần Văn Mười, vay 108 triệu đồng, nhưng hợp đồng ghi sinh ra 200 triệu đồng…
  Lãi suất cho vay tiêu dùng của những ngân hàng tín dụng tuy cao hơn NH thì cũng còn nhẹ hơn so với khoản lãi cắt cổ của tín dụng “đen”. do đó, người dân do vậy khám phá kỹ đồng thời khi có mong muốn vay thì cũng vậy sắm các tổ chức này để ít bất hạnh.
  mọi chi tiết xem tại với chúng tôi để được tư vấn vay vốn nhanh
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tín dụng đen vẫn hoành hành

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN