Tin mừng cho tu nghiệp sinh Nhật Bản được lao động trên 5 năm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi anhlamgame, 2/2/16.

 1. anhlamgame

  anhlamgame Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  23/6/15
  Bài viết:
  359
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tin mừng cho những người đi xuat khau lao dong Nhat Ban là hiện nay theo chính thức từ bộ lao động ngày 2/2/2016 thì tu nghiệp sinh có thể làm việc trên 5 năm. Khi đưa ra quyết định này đã được rất nhiều những người tu nghiệp sinh muốn kiếm tiền làm việc lâu hơn vui mừng.

  [​IMG]

  Quy định đã được thông qua với sự hỗ trợ của các đối tác liên minh cầm quyền chính phủ dân chủ tự do. Tu nghiệp sinh Nhật Bản tạm thời thuê thông qua các công ty xuất khẩu lao động thời hạn từ các pháp luật lao động hiện hành không nên quá 5 năm làm công việc đó, nhưng một số được giải thích và nhu cầu của thư ký các kỹ năng chuyên nghiệp.

  Thỏa thuận này sẽ dần dần thời gian, các sửa đổi của các cong ty xuat khau lao dong là một chủ nhân khác mỗi năm năm và có thể tôn trọng ý kiến của tu nghiệp sinh sau 5 năm vẫn tiếp tục sử dụng các vị trí với điều kiện là bạn cần phải thuê lao động tạm thời.

  Xuất khẩu lao động Nhật Bản tạm thời với tu nghiệp sinh cho 5 năm, một ngày mới cho công việc này cho các công ty xuất khẩu lao động của nó tìm chủ sở hữu doanh nghiệp tiếp tục đề nghị một hợp đồng trực tiếp.

  Luật mới yêu cầu nó phải là một công ty xuất khẩu lao động tu nghiệp sinh Nhật Bản sẽ bắt đầu công việc ủy quyền của chính phủ mới, và được giám sát chặt chẽ.

  Luật pháp Nhật Bản đã được sửa đổi trong dự luật này được thông qua vào ngày 31 tháng 1 năm 2016 vừa qua. Theo số liệu từ chính phủ Nhật Bản, như lao động tháng 12/2015, cả nước có khoảng 300.000 lao động tạm thời.

  Hiện nay, Nhật Bản đã ban hành luật sửa đổi khoảng cách tiền lương giữa lao động thường xuyên và không thường xuyên.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tin mừng cho tu nghiệp sinh Nhật Bản được lao động trên 5 năm

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN