tình ái bạn cảm rượu cồn của o cún bị mịt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hphuog145, 29/1/16.

 1. hphuog145

  hphuog145 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16/12/15
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Một căn bệnh tai quái về mắt đã khiến cô cún Lily không thể nhìn được nữa, từ đó Maddison đã trở thành cô cún dẫn đường kiêm người bạn thân thiết của Lily.
  Tin khác : xem thêm hình nền valentine độc đáo mãn nhãn.
  Lily là một cô cún Đan Mạch rất đẹp, thế nhưng khi Lily được 6 tuổi, một căn bệnh tai quái đã xảy ra với cô bạn cún đáng yêu: lông mi của Lily mọc ngược vào trong hai mắt của bạn ấy. Nếu để tình trạng đó tiếp kiến xảy ra, sức khỏe của Lily sẽ càng bị nguy hiểm hơn. Thế nên, các bác sỹ thú y đã buộc phải bỏ đi hai mắt của Lily. Và Maddison – “bạn thân” của Lily – lúc đó được 7 tuổi, đã tình nguyện trở thành cô bạn cún dẫn đường cho Lily đáng thương. Kể từ đó đến nay, Lily và Maddison đã trở thành “đôi bạn” không thể tách rời.

  Maddison là cô cún dẫn đường rất tốt. Mỗi khi hai bạn chơi với nhau, Maddison sẽ là người dẫn đường còn Lily đi theo sau. đôi khi, Maddison lại chạm vào Lily để cô bạn biết đường đi. Không chỉ đóng vai trò “người dẫn đường”, Maddison còn rất quan hoài đến Lily, luôn coi chừng cho cô bạn nhỏ của mình nữa. Hai cô bạn vẫn sống với nhau tại gia đình chủ cũ cho đến tháng 7 mới rồi, khi chủ nhân của hai bạn cún này gặp khó khăn trong việc nuôi chúng. Vì thế Maddison và Lily đang cần lùng chủ mới. Vấn đề là hai bạn cún này buộc phải được bán theo… đôi, Vì thế từ tháng 7 đến hiện nay vẫn chưa ai nhận hai bạn í cả. Lily và Maddison vẫn đang ở trung tâm Dogs Trust (Shrewsburry, Anh) để chờ một người nào đó đến nhận về nuôi. Hàng ngày, hai bạn vẫn thường chơi đùa cùng nhau trên bãi cỏ của trọng điểm. Maddison "coi sóc" Lily từ việc đi lại, ăn uống, cô bạn luôn có mặt và viện trợ Lily bất cứ khi nào Lily cần.

  dù rằng thiếu đi đôi mắt, nhưng hình như các cảm quan khác của Lily trở thành rất mẫn cảm. Cô Louise Campbell, quản lý trung tâm Dogs Trust nói rằng Lily có thể nhận biết được lúc nào Maddison đang ở gần bên: “Hai đứa thường cuộn tròn lại và nằm ngủ cạnh nhau. Khi chơi cùng nhau, Lily và Maddison gần như hiểu được nhau vậy. Khi Lily muốn tiến về phía trước mà Maddison lại đang chắn đường, tiếng sủa của Lily sẽ cao hơn thường nhật và thế là Maddison sẽ đứng sang một phía.” Hầu như mọi người ai cũng đều yêu quý hai cô cún hiền hậu, ngoan ngoãn và có tình bạn rất đáng quý này.

  trong quãng thời kì dài, Maddison đã luôn là người bạn đồng hành bên cô cún Lily. Không chỉ là cô cún dẫn đường, Maddison còn là bạn thân, "bảo mẫu" của Lily. Điều đặc biệt là chừng như Maddison chưa bao giờ quên "nhiệm vụ" đó của mình: luôn luôn ở bên bạn khi cần, luôn quan tâm và coi sóc cho bạn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  tình ái bạn cảm rượu cồn của o cún bị mịt

 2. marldo739

  marldo739 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  26/11/15
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nội dung rất tốt và bổ ích , làm mới lên cho mọi người đọc, cám ơn người viết nha
   
 3. hphuog145

  hphuog145 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16/12/15
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Bài viết rất hay và bổ ích , up lên cho nhiều người xem, cám ơn người viết nha
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN