Tính chọn dòng máy bơm hút bùn hãng tsurumi

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi vutuantt, 27/6/16.

 1. vutuantt

  vutuantt

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/8/15
  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Máy bơm hút bùn tsurumi hiện đang là một sản phẩm máy bơm được bán rất chạy, và không chỉ riêng ở thị trường Việt Nam mà còn rất phát triển trên phân khúc các nước khác.
  Với những cá nhân hay tập thể trong ngành nuôi trồng hải - thủy sản có máy bơm chìm hút bùn là người các bạn luôn đồng hành cùng vớ họ, đồng ý đạt doanh thu cao thì cần phải dùng máy bơm chìm hút bùn để làm sạch ao hồ sau mỗi mùa vụ, việc này giúp chống nhiễm bệnh và tăng năng suất cho một vài mùa vụ sau. Tuy nhiên, việc chọn được thương hiệu sản phẩm máy bơm hút bùn tsurumi đáng tin cậy và đạt hiệu suất cao sẽ không phải là điều dễ dàng. Máy bơm lepono một dòng máy bơm hút bùn rất chuyên dụng vì Máy bơm lưu lượng lớn và cánh khuấy làm việc rất mạnh mẽ nên có cách làm việc tốt trong môi trường bùn đặc và không bị kẹt hay hư hỏng.


  [​IMG]

  Tuy nhiên, trong quá trình vận hành và dùng máy bơm sẽ chẳng thể tránh khỏi một vài sự cố ngoài ý muốn. Nhưng đừng quá lo lắng , vì tất cả những loại bơm nước thải tsurumi đều mắc phải một số sự cố này và với dòng máy Máy bơm chìm hút bùn lepono đã có biện pháp khắc phục rất đơn giải giúp giảm giá thành sửa chữa.
  Cách kiểm tra bơm chìm lepono
  1. Bơm bỏ ngay Sau thời điểm vừa vận hành vận hành: có khả năng do
  - Cánh quạt bị tắc bởi rác, vật cản. Cần loại bỏ vật cản, kiểm tra lại hộp cánh quạt.
  - Tần suất không xác thực : Kiểm tra lại máy bơm và cánh bơm, có thể lắp thêm máy đo tần suất có bán ở các cửa hàng linh phụ kiện Máy bơm chìm hút bùn lepono.
  - Hệ thống kỹ thuật bảo vệ động cơ bị kích hoạt: khi hệ thống này có cảnh bảo, cần nghĩ ngay đến nâng cấp cánh bơm ví như doanh nghiệp bạn đang dùng cho bơm bùn đặc.
  2. không thể khởi động máy.
  - có thể là do cáp kết nối bị đứt hoặc nối không đúng cần xem xét lại vị trí đi đến cáp.
  - doanh nghiệp bạn cần để mắt tới đến trường hợp có vật cản có thể gây trở ngại lúc bắt đầu vận hành.
  3. Lưu lượng xả không ổn định
  - Mòn bánh công tác, hoặc bị cong gây nên tắc nghẽn đường ống hút.
  - Đã rất nhiều trường hợp mắc phải do bộ lọc bị tắc - bị lấp kín. nếu gặp phải trường hợp như vậy cầ đặt bơm lên 1 khối bê tông
  - Motor bị đảo ngược do nguồn điện không đảm bảo đúng theo yêu cầu.
  Trên đây, là một số lỗi nhỏ và rất dễ sửa chữa tại nhà do người tiêu dùng phản hồi lại cho chúng tôi. Và tất nhiên, đây cũng là những lỗi căn bản mà mọi máy bơm hút bùn đều gặp phải chứ không phải chỉ mình dòng máy bơm chìm hút bùn lepono mắc phải.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tính chọn dòng máy bơm hút bùn hãng tsurumiLike và Share ủng hộ ITSEOVN