Tính năng của máy thổi khí

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hiohy64, 16/12/15.

 1. hiohy64

  hiohy64

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  15/7/15
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Máy thổi khí ngày càng có tính năng lớn trong các lĩnh vực công, nông nghiệp. Mang ý nghĩa như tên của nó, máy thổi khí Tsurumi có công dụng sục khí, tạo khí. Cho nên, chúng được sử dụng nhiều bên trong các bể hiếu khí của hệ thống xử lý nước thải, trong một số trang trại nuôi trồng thủy hải sản.

  Trong bể hiếu khí của hệ thống xử lý nước thải có nuôi rất nhiều vi khuẩn vì mục đích oxy hóa một số tạp chất lẫn bên trong nước thải. Vì vậy, người ta cần tạo môi trường đủ khí oxy cho vi khuẩn phát triển cũng như tiến hành quá trình oxy hóa này. Máy thổi khí Tsurumi chính là sản phẩm dành cho trường hợp này. Theo đó, máy thổi khí sẽ được lắp trên bể và dẫn khí thông qua một số đường ống xuống bên dưới bể. Dưới đáy bể sẽ được lắp đặt một số đường ống để vận chuyển khí và trên những đường ống này sẽ lắp đặt các đĩa khuếch tán khí để có thể tiến hành khuếch tán đều khí trong bể.

  [​IMG]

  Trong một số trang trại nuôi trồng thủy, hải sản, việc cung ứng oxy trong ao, hồ là vô cùng quan trọng vì với việc nuôi số lượng lớn thủy, hải sản thì oxy có sẵn trong ao, hồ sẽ không đáp ứng đủ cho thủy, hải sản hô hấp. Vì vậy việc dùng máy thổi khí Tsurumi trong trường hợp này là cực kỳ hữu ích vì muốn đạt được hiệu suất cao trong việc nuôi trồng thủy, hải sản.

  Ngoài những ứng dụng nói trên, máy thổi khí còn được ứng dụng trên nhiều lĩnh vực khác như thổi bề mặt để làm nguội trong nhà máy cán tôn thép, thu khí biogas trong trang trại chăn nuôi, và một số hệ thống cấp, lọc nước,...

  Rõ ràng là máy thổi khí Tsurumi là dòng sản phẩm hết sức quan trọng trong những chuyên ngành nông nghiệp, công nghiệp và xử lý nước thải. Hiện tại có rất nhiều loại máy thổi khí của nước Nhật, Đài Loan hay của Trung Quốc với mức giá chênh lệch. CS Việt Nam hiện là công ty cung cấp đầy đủ những dòng sản phẩm này. Nếu quý khách có yêu cầu, vui lòng gọi CS Việt Nam để nhận báo chi phí về các dòng sản phẩm máy thổi khí Tsurumi này.

  Công ty CS VIỆT NAM

  Địa chỉ: 238 Nguyển Xiển- Thanh Xuân- Hà Nội

  Điện thoại cố định: 04. 629.555.31

  Di động:

  Ms. Chi: 0983.480.880
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tính năng của máy thổi khíLike và Share ủng hộ ITSEOVN