Tình nguyện tại Ấn Độ đại học Hyderabad

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hoavic, 1/3/16.

 1. hoavic

  hoavic

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  22/6/15
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cộng đồng Engagement thông qua các dự án tình nguyện bán thời gian có thể được tổ chức cho nghiên cứu động lực cao ở nước ngoài của sinh viên.
  => Du học ngành âm nhạc tại châu âu
  Điều quan trọng là bất cứ học sinh quan tâm đến hoạt động tình nguyện có sự trưởng thành để cân bằng một lịch trình đầy đủ học tập, đời sống xã hội, và cam kết nhất quán với các tổ chức tình nguyện.
  Nếu bạn chọn để theo đuổi các dự án tình nguyện, bạn sẽ được kết hợp với một tổ chức dựa trên kỹ năng và sở thích của bạn. Bạn có thể tạo điều kiện cho các buổi trị liệu nghệ thuật, xây dựng vườn trường, gia sư và cố vấn cho chàng trai nghèo và mồ côi, dạy các kỹ năng giao tiếp và sự tự tin cho các cô gái trẻ, làm công việc tài liệu hướng dẫn hoặc dạy vẽ cho trẻ em có HIV, hoặc phát triển các biện pháp can thiệp đối với các cộng đồng bị cô lập hoặc dân tộc thiểu số.
  => 12 trường kinh tế tốt nhất châu âu
  Du lịch độc lập

  Bạn phải nộp một Mẫu đơn yêu cầu độc lập hoàn tất sáu ngày làm việc trước khi bất đầu kỳ du lịch độc lập, cùng với một mẫu phát hành du lịch độc lập. Sau khi nộp hồ sơ, nhân viên thường trú sẽ xem xét yêu cầu của bạn và cung cấp cho bạn xác nhận yêu cầu du lịch của bạn đã được chấp thuận.
  * Lưu ý về du lịch độc lập theo chương trình: Nếu bạn muốn lưu trú tại Ấn Độ theo chương trình và vượt ra ngoài giấy phép cư trú (PRP) ngày do các chương trình, bạn phải rời khỏi đất nước và tái nhập vào một thị thực du lịch sau sự ra đi ngày. Điều này là cần thiết vì các PRP chỉ được phát hành bởi các nhân nước ngoài Văn phòng đăng ký khu vực (FRRO) sau khi học sinh đến trường trên trang web tại Hyderabad, và trong buổi hòa nhạc với tuyển sinh của mỗi học sinh tại các trường đại học. Bạn cần nhớ rằng các chính sách cư trú không có gì để làm với giá trị thị thực như bạn có thể có giá trị thị thực sinh viên vượt phép cư trú nhưng, theo luật mới của FRRO, được yêu cầu của pháp luật để khởi hành Ấn Độ vào hoặc trước khi hết hạn PRP.
  => Chi phí du học Ba Lan
  Gia hạn giấy phép cư trú của bạn cũng không được phép dựa trên luật nhập cư mới. Nếu bạn đang tìm kiếm để đi du lịch theo chương trình, bạn có thể phải tìm kiếm thông tin trên của riêng bạn về việc đảm bảo một thị thực du lịch ở Sri Lanka hay Nepal sau chương trình của bạn ở Hyderabad. CIEE nhân viên trung tâm nghiên cứu có thể không có khả năng để giúp đỡ trong việc đảm bảo mở rộng cho PRP không vì lý do học vấn hoặc cung cấp thông tin liên quan đến thị thực cho các nước khác
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tình nguyện tại Ấn Độ đại học Hyderabad

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN