Tính toán thời gian: Thời gian trong năm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi banghehoinghi, 15/8/16.

 1. banghehoinghi

  banghehoinghi Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  220
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Việc quyết định ngày thích hợp là một yếu tố quan trọng đối với thành công của sự kiện. Ngoài việc đảm bảo hầu hết mọi người sẽ tham dự, Nhà tổ chức sự kiện còn phải xem xét nhiều yếu tố khác nữa khi lựa chọn ngày tổ chức sự kiện. Cần lưu ý vào thời gian tổ chức sự kiện có diễn ra sự kiện nào khác không.

  [​IMG]

  Thời gian trong năm

  Nhà tổ chức phải cân nhắc các mùa trước khi hoàn tất kế hoạch của mình. Ở Việt Nam, thời gian từ tháng Chín tới tháng Giêng năm sau là cao điểm của mùa cưới. Tháng Mười hai tới tháng Hai năm sau là tháng cao điểm của lễ tết, tháng Hai và tháng Ba là tháng cao điểm của lễ hội. Một vấn đề nữa mà Nhà tổ chức cần quan tâm rằng quy luật thời tiết khí hậu tại địa điểm diễn ra sự kiện trong thời gian tổ chức có gì đặc biệt không, điều kiện phía các nhà cung cấp trong thời gian đó như thế nào.

  Ngoài những yếu tố đã nêu, việc xác định thời gian trong năm còn được căn cứ vào loại sự kiện, thành phần tham gia sự kiện và tiềm lực của các nhà cung cấp. Thời gian nào phù hợp với các yếu tố nêu trên sẽ là thời gian được chọn.

  Họp mặt, hội thảo, hội nghị, giới thiệu sản phẩm mới: Những sự kiện này thường được thực hiện vào đầu mùa vụ tiêu dùng. Dưới đây là những thời điểm phổ biến của các sự kiện theo loại sản phẩm, hàng hóa.

  Đối với ô tô, lễ giới thiệu xe hơi mới thường diễn ra vào mùa thu, đây là thời gian các nhà phân phối xe hơi mong muốn gặp gỡ các nhà sản xuất để thấy dây chuyền công nghệ mới, kiểu dáng mới.

  Lễ gây quỹ được tổ chức vào thời gian khi những thành phần sự kiện chú ý thu hút tham dự giúp đỡ vẫn đang ở trong thành phố địa điểm diễn ra sự kiện. Nhà tổ chức sự kiện gây quỹ cần đảm bảo rằng sự kiện họ tổ chức diễn ra không trùng với các sự kiện khác, nhằm thu hút sự chú ý cao của công chúng vào sự kiện.
  >>> Tổ chức tết trung thu cho các bé
  >>> Cho thuê bàn ghế hội nghị
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tính toán thời gian: Thời gian trong nămChủ để tương tự : Tính toán
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Tính toán lượng vốn để mở tiệm rửa xe 28/6/17
Rao Vặt Toàn Quốc Quản lý và tính toán tự động thời đại mới cho quản trị khách sạn 11/5/17
Rao Vặt Toàn Quốc Dầu cọ, tinh chất làm sạch hơn và kháng khuẩn an toàn nhất 28/4/17
Rao Vặt Toàn Quốc Máy tính bảng chính hãng, bảo hành chu đáo toàn quốc 27/4/17
Rao Vặt Toàn Quốc Chai tinh dầu giá rẻ toàn quốc 19/4/17

Like và Share ủng hộ ITSEOVN