Tình trạng nhận biết sinh lý yếu ở cánh mày râu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phamtuanktdt, 25/2/16.

 1. phamtuanktdt

  phamtuanktdt Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  17/7/15
  Bài viết:
  205
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  có khả năng dựa vào một số đặc điểm cơ thể như giọng trầm, độ dài ngón tay trỏ... để biết mức độ yếu sinh lý trong cơ thể đàn ông.

  <>Giọng trầm

  Phụ nữ đa số bị cuốn hút vì các người thanh niên cùng với giọng trầm. ví dụ như bởi chất giọng ở đây gợi cho họ dính phải tới sự nam tính.

  nhưng, chỉ một nghiên cứu ở Đại học Tây Úc cho thấy của nam giới sở hữu giọng trầm, mật độ tinh trùng trong tinh dịch giảm. theo tiến sĩ Leigh Simmons, trưởng nhóm nghiên cứu: “Hàm lượng testosterone cao làm trầm giọng bàn ở con trai, cũng đồng thời gây cản trở phổ quát trình sinh tinh”.

  >Vệt đỏ dưới móng tay

  theo tiến sĩ Neil Sadick, giáo sư khoa da liễu, Đại học Y Weill Cornell (Mỹ), vệt đỏ dưới móng tay có thể triệu chứng của những chứng bệnh chất tạo keo như lupus (lao da).

  Nghiên cứu trong Đại học São Paulo (Brazil) trên 70 đàn ông, của đấy 35 người bị mắc xuất tinh nhanh lupus ban đỏ hệ thống (SLE) cho thấy các xuất tinh nhanh nhân SLE đó là tích tinh hoàn cùng lượng tinh trùng không nhiều hơn những đàn ông khỏe mạnh. không các thế, họ còn và quá độ tinh trùng bị dị dạng, khuyết tật.

  Rụng tóc

  làm theo tiến sĩ Neil Sadick: “Rụng tóc chắc chắn là tình trạng ở xuất tinh trog thời gian ngắn tuyến giáp trạng hay ung thư tuyến giáp trạng”. yếu điểm tuyến giáp giảm hoạt động còn có thể làm lông mày mỏng hơn.

  Nghiên cứu ở Đại học Modena (Italia) trên 50 cánh mày râu mắc yếu sinh lý nam cường tuyến giáp hay là nhược tuyến giáp cho thấy 63% số cánh mày râu bị nhược tuyến giáp có tình trạng giảm ham muốn dục tình, loại bệnh hoặc là muộn. trong nhóm nam giới mắc cường tuyến giáp, 50% đều diễn tả chứng xuất tinh sớm, 17% giảm kích thích dục tình và 15% bị rối loạn cương dương.

  <>Ngón tay trỏ dài hơn ngón áp út

  ngoại trừ một nghiên cứu đăng trên chuyên san British Journal Cancer, của các con trai mang ngón tay trỏ dài hơn ngón áp út, nguy cơ mắc ung thư tiền liệt tuyến không nhiều hơn 33% so sở hữu những đối tượng khác nhau.

  nhưng mà, ngoài ra nghiên cứu, phái mạnh có ngón trỏ dài hơn đã được cho chính xác là đều kể tay nữ tính. các người ở đây đa số mang xu hướng bị đồng tính. thảo luận tay đều ngón trỏ có độ dài tương đương sở hữu ngón áp út đã được cho có thể như nam tính hơn. con trai cùng nhắc tay này chính xác là sinh sản đều lượng tinh binh cao.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tình trạng nhận biết sinh lý yếu ở cánh mày râuLike và Share ủng hộ ITSEOVN