Tổ chức sự kiện chạy Roadshow chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi banghehoinghi, 8/6/16.

 1. banghehoinghi

  banghehoinghi Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  223
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Tổ chức chạy roadshow chuyên nghiệp đảm bảo các yếu tố hiệu ứng về hình ảnh, ghi nhớ và truyền thông với mức chi phí hợp lý và cạnh tranh.
  Tổ chức chạy Roadshow là một trong những hình thức tổ chức sự kiện có tính ứng dụng cao và phù hợp với nhiều mục đích như ra mắt sản phẩm mới, khai trương, chào mừng ngày lễ hội, hay các hoạt động từ thiện, môi trường…v.v. Để có được một sự kiện chạy roadshow thành công đòi hỏi đơn vị tổ chức phải có tính chuyên nghiệp cũng như tạo được hiệu ứng tốt về hình ảnh và ghi nhớ.
  Vietlinks Event là một doanh nghiệp tổ chức sự kiện chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức chạy roadshow quảng bá thương hiệu, sản phẩm và sự kiện. Vietlinks Event có thể giúp bạn:
  – Xin giấy phép và thủ tục chạy roadshow, lo loppy và chạy tiền trạm.
  – Đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện PG, PB, Người mẫu xinh xắn, chuyên nghiệp có kinh nghiệm và kỹ năng sử lý tình huống.
  – Vietlinks Event đảm bảo chuẩn bị đầy đủ các thiết bị sự kiện cần thiết.
  Đặc biệt, Vietlinks Event tổ chức sự kiện trọn gói từ khâu cung cấp nhân sự cho tới các thiết bị vật tư nên đảm bảo tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.
  Với đội ngũ nhân sự trẻ đầy nhiệt huyết nhưng cũng giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Vietlinks Event cam kết mang tới cho quý khách hàng dịch vụ tổ chức chạy roadshow mang đầy tính chuyên nghiệp, hiệu quả truyền thông và thành công nhất.
  Vietlinks chuyên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, cho thuê bàn ghế, cho thuê âm thanh ánh sáng, cung cấp PG Sài Gòn, sản xuất cổng hơi rối hơi.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tổ chức sự kiện chạy Roadshow chuyên nghiệp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN