Tổ chức sự kiện gala dinner

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi mrtiger9x, 27/1/16.

 1. mrtiger9x

  mrtiger9x Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/12/15
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đầu tiên, về khâu chuẩn bị, thiết bị âm thanh ánh sáng và dàn dựng sân khấu phải hoàn thành trước giờ bắt đầu ít nhất một tiếng. Thực hiện tốt khâu này sẽ giúp cho chương trình mở đầu suôn sẻ và diễn ra xuyên suốt. Đơn cử như việc sắp xếp các đèn follow cũng cần được tính toán để không ngăn cách tầm nhìn của MC về phía khán giả, hoặc nếu để đèn follow chiếu thẳng vào MC, khiến MC không thể nhìn rõ khán giả, dẫn đến khó nắm bắt tâm lí khán giả phía dưới để có những ứng biến linh hoạt. Tính toán đội ngũ nhân sự sự kiện sao cho hợp lý để có đội ngũ hỗ trợ kịp thời cho khách tham dự.

  [​IMG]

  Những lưu ý có buổi Gala Dinner cũng gần giống như tổ chức sự kiện chuyên nghiệp những lưu ý cho buổi sự kiện, về kịch bản cần có những nội dung phù hợp với buổi tiệc, có thể cho thêm các trò chơi để tăng phần đa dạng cũng như hấp dẫn cho buổi tiệc.

  Tổ chức gala dinner sự kiện cuối năm được tổ chức chuyên nghiệp đóng vài trò là một bước ngoặc trong suốt một năm làm việc giữa các thành viên trong công ty với nhau ,cùng với những khách hàng quen thuộc. Việc chuẩn bị về khâu thiết bị sự kiện cũng cần chuẩn bị kỹ bạn cần liên hệ sớm tới các công ty cho thuê thiết bị sự kiện để lấy báo giá, từ đó tính toán các chi phí của sự kiện sao cho hợp lý.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tổ chức sự kiện gala dinnerChủ để tương tự : Tổ chức
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Bảo Hiểm Prudential tổ chức chương trình khuyến mại lớn dịp cuối năm Thứ sáu lúc 1:23 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Đối tượng khách hàng trong buổi lễ tổ chức sự kiện Thứ năm lúc 12:45 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Dịch vụ tư vấn tổ chức sự kiện miễn phí Thứ tư lúc 11:00 AM
Rao Vặt Toàn Quốc Tại sao phải cần đến dịch vụ tổ chức sự kiện Thứ tư lúc 9:42 AM
Rao Vặt Toàn Quốc Không gian tổ chức lễ thành hôn 9/12/17

Like và Share ủng hộ ITSEOVN