Tổ chức sự kiện họp lớp tri ân thầy cô

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi vietwindtravel, 24/5/16.

 1. vietwindtravel

  vietwindtravel Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/3/15
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Có thể nói họp lớp không còn quá xa lạ với mọi người, họp lớp là dịp mà các thành viên trong một lớp gặp lại nhau sau một khoảng thời gian rất lâu sau khi ra trường, là cuộc gặp gỡ giữa những con người đã trưởng thành, có kinh nghiệm và vốn sống, giờ ngồi lại kể về những ngày tháng cùng nhau cắp sách đến trường, hồi tưởng và nhắc lại những kỷ niệm, vì vậy để có một buổi họp lớp ý nghĩa và thành công lại nằm ở chính những người đứng lên làm ban liên lạc tổ chức lên buổi họp lớp. Cùng với đó là sự chuẩn bị chu đáo của công ty tổ chức sự kiện.

  [​IMG]

  Tổ chức sự kiện họp lớp | Vietwind Travel

  Những vấn đề cần lưu ý khi tổ chức họp lớp

  Để thành công thì ban liên lạc của lớp cũng cần phải chú ý những vấn đề như: bao lâu họp lớp một lần, phải xác định được tính chất, thời gian nhất định của cuộc họp lớp đúng nghĩa.

  [​IMG]

  Sự kiện họp lớp ôn lại những kỉ niệm đẹp | Vietwind Travel

  Thứ hai là phải chọn cho mình đối tượng họp lớp là những bạn cùng đi học trong khoảng thời gian nào, ví dụ như tiêu học, trung học, trung học phổ thông hay đại học, cần lựa chọn lớp học mà mình muốn tổ chức vì nó là đối tượng vô cùng quan trọng.

  [​IMG]

  Kế hoạch chương trình họp lớp | Vietwind Travel

  Khi họp lớp cũng cần bầu ra ban tổ chức để xây dựng những kế hoạch, bàn bạc và thống nhất từ thời gian địa điểm, thành phần và chi phí cho buổi họp lớp, cần bầu ra ban liên lạc sao cho hợp lý nhất để tất cả các thành viên đều có thể tham gia được.

  Nội dung chương trình như thế nào?

  Yếu tố tiếp theo đó chính là nội dung của chương trình phải hợp lí có tính tri ân thầy cô, tình cảm của mọi người dành cho nhau. Để chương trình có điểm nhấn thì ban liên lạc có nhiệm vụ mời các thầy cô chủ nhiệm và giảng dạy nhiều năm tại lớp, nếu trường hợp thầy cô có tuổi và sức khỏe không tốt thì lớp nên tổ chức đi thăm, cũng như những người bạn trong lớp có hoàn cảnh khó khăn thì lớp cũng nên tổ chức thăm hỏi. Đây là cơ hội để các thành viên nắm bắt được hoàn cảnh của từng người trong lớp sau một thời gặp lại, không chỉ ôn lại những kỷ niệm xưa mà còn chung tay giúp đỡ lẫn nhau.

  [​IMG]

  Những lời chia sẻ của thầy cô | Vietwind Travel

  [​IMG]

  Là dịp để mọi người ôn lại những kỉ niệm khó quên | Vietwind Travel

  Sau khi kết thúc sự kiện cần lưu ý điều gì?

  Trách nhiệm sau khi kết thúc buổi họp lớp là bầu ra ban liên lạc mới có trách nhiệm nhiệm vụ được giao như đảm bảo thông tin về bạn bè mình, nắm bắt thông tin và thông báo cho mọi người nếu trong lớp có thành viên nào xảy ra việc không hay hoặc gia đình có rủi ro đột xuất, đây là một trong những cầu nối quan trọng sau khi kết thúc buổi họp lớp.

  [​IMG]

  Dịch vụ tổ chức sự kiện họp lớp | Vietwind Travel

  Với dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, Vietwind hi vọng sẽ mang lại cho quý khách hàng một buổi họp lớp ý nghĩa.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tổ chức sự kiện họp lớp tri ân thầy cô

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN