Tổ chức sự kiện lễ khởi công động thổ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi vietwindtravel, 12/5/16.

 1. vietwindtravel

  vietwindtravel Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/3/15
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Lễ khởi công động thổ là một trong những nghi tức quan trọng đòi hỏi cao trau chuốt tỉ mỉ trong từng chi tiết. Trong văn hóa của người Việt luôn quan niệm rằng Quan Thần Linh là vị thần tài cai quản trong nhà vừa trấn áp các hồn ma quấy nhiễu.

  [​IMG]

  Về mặt tâm linh thì tổ chức lễ động thổ khởi công như báo cáo và xin các thần linh được động thổ, cầu may mắn cho gia chủ, công trình được khởi công và hoàn thành trọn vẹn.

  Ngoài ra tổ chức lễ động thổ và khởi công còn là dịp để chủ đầu tư thông báo với toàn thể mọi người về công trình, ý nghĩa của nó từ khi xây dựng cho đến khi hoàn thành, lễ khởi công ngày càng có tầm quan trọng chính vì thế đòi hỏi đơn vị tổ chức cần có tính chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng cho chương trình lễ khởi công.

  [​IMG]

  Vietwind với đội ngũ nhân sự sáng tạo cùng với đó là kinh nghiệm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ đảm bảo và cam kết rằng sẽ mang lại một chương trình như mong muốn của bạn, chương trình lễ khởi công và động thổ sẽ diễn ra trang trọng, ấn tượng và ý nghĩa nhất.

  Với đội ngũ nhân viên sáng tạo, chuyên nghiệp sẽ chuẩn bị kỹ càng từ khâu xây dựng ý tưởng cho chương trình và thiết kế sao cho đẹp nhất, lên kịch bản cho chương trình lễ khởi công, động thổ hợp lý.

  Chuẩn bị dụng cụ chi tiết tỉ mỉ đảm bảo tính thẩm mỹ và nội dụng đầy đủ, để chương trình dược diễn ra long trọng đáp ứng được nhu cần của khách hàng

  [​IMG]

  Trong nhiều năm hoạt động nên công ty nắm bắt được những khó khăn ở hầu hết các công ty tổ chức sự kiện nên Vietwind đã khắc phục được những khó khăn về: thiếu kinh nghiệm thực tế và chuyên môn trong quá trình tổ chức, chưa có kế hoạch chương trình hoàn hảo, cơ sở vật chất thiếu thốn, Vietwind đã khắc phục được những khó khăn ấy qua nhiều năm hoạt động trong nghề, làm các dịch vụ ngày càng tốt lên và chuyên nghiệp hơn.

  Vietwind đơn vị tổ chức các chương trình sự kiện chuyên nghiệp

  Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Gió Việt (Vietwind Travel) là một trong các đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, chúng tôi đã may mắn là đơn vị tổ chức chương trình cho nhiều công ty, các chương trình thành công tốt đẹp và để lại dấu ấn trong lòng khách hàng cũng như nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

  Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và nhận chương trình chi tiết, và đạt hiệu quả cao nhất.

  Thông tin chi tiết về chương trình sự kiện, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Gió Việt

  Địa chỉ: phòng 705, tòa N02, 25 Lạc Trung, Q. Hai Bà Trưng – Hà Nội

  Tel: 0439999981

  Email: info@vietwindtravel.com

  Website: http://vietwindtravel.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tổ chức sự kiện lễ khởi công động thổ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN