Tổ chức sự kiện teambuilding

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi mrtiger9x, 29/12/15.

 1. mrtiger9x

  mrtiger9x Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/12/15
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tổ chức teambuilding là việc mà mỗi công ty thường áp dụng cho mỗi doanh nghiệp trong các chuyến du lịch, buổi họp công ty, điều này làm tăng bầu không khí cho mỗi doanh nghiệp, cùng với đó là sự hiểu biết giữa các thành viên của công ty. Các công ty có thể tự thuê thiết bị sự kiện teambuilding để trực tiếp tổ chức hoặc có thể sử dụng dịch vụ trọn gói của công ty sự kiện đó.

  Trò dập nến
  - Đạo cụ : dây buộc, 5 ớt đỏ và 5 cây nến cắm sẵn trong đĩa nhỏ và thắp sáng.
  - Cách chơi: Buộc quả ớt vào thắt lưng sao cho ớt lủng lẳng ở... ngang đầu gối. Ai dùng ớt dập cho nến tắt được sẽ là người thắng cuộc.

  [​IMG]

  Trò giữ thăng bằng trên không
  - Giữ thăng bằng trên không : Yêu cầu các team cử ra hai bạn cùng thi đấu, bạn khoẻ sẽ cừng 1 bạn trờn lưng, nhiệm vụ bạn trên lưng sẽ ngậm chiếc thỡa, trờn chiếc thỡa cú quả chanh, nhiệm vụ cỏc bạn làm sao cừng nhau về đích sớm nhất mà quả chanh không bị rơi sẽ là đội chiến thắng.

  Thổi bay giá lạnh
  Không gian: trong phòng hoặc ngoài trời
  Mục tiêu: rèn sự kiên nhẫn
  Số lượng thành viên: 6 người trở lên
  Vật dụng cần thiết: nước đá (viên) x số đội

  Team building đem lại lợi ích cho nhiều công dụng cho tập thể, các công ty thường kết hợp các chuyến du lịch cùng với việc tổ chức team building điều này làm tăng sự đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên của doanh nghiệp đồng thời giúp mọi người làm việc hiệu quả hơn. Với các Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp teambuilding cũng sẽ là dịp mà những người lãnh đạo có thể đánh giá về các thành viên của công ty từ đó hiểu và đánh giá được năng lực từng người. Việc tổ chức teambuilding cũng cần được chuẩn bị kỹ lưỡng về đạo cụ đội ngũ nhân sự sự kiện cũng sẽ phải hỗ trợ đặc lực để có buổi tổ chức teambuilding, cùng với đó là khâu khảo sát tìm địa điểm sao cho hợp lý.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tổ chức sự kiện teambuilding

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN