Tổ chức sự kiện và kinh nghiệm đưa đón khách mời

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi banghehoinghi, 18/1/16.

 1. banghehoinghi

  banghehoinghi Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  223
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Đưa đón khách tới địa điểm tổ chức sự kiện là hoạt động không thể thiếu khi tổ chức sự kiện, thể hiện sự nồng nhiệt, tiếp đón chu đáo của chủ nhà đối với khách tham dự, góp phần ghi điểm và để lại ấn tượng sau sắc đối với họ.
  Trước hết phải xác định rõ khách tham dự đi từ địa điểm nào tới tham dự sự kiện? Điểm xuất phát của khách sẽ ảnh hưởng tới địa điểm đến (nơi đỗ xe) của họ; khi vận chuyển hành khách phải đảm bảo an toàn cho họ trên đường, cố gắng bố trí bảo đảm khách ( cần đưa đón ) đến dự đông đủ, phải tính toán đến giờ cao điểm và hạn chế tối đa nghẽn giao thông có thể làm trễ giờ.
  Tổ chức vận chuyển khách phụ thuộc vào địa điểm tập kết, vào nơi ăn nghỉ của khách tham dự. Nếu khách ở tập trung tại một hoặc một cụm khách sạn để tới trung tâm hội nghị, có thể tổ chức đưa đón theo thời gian thống nhất, với những đoàn xe dài có màu sắc riêng đạc trưng ( có thể kèm quảng bá hình anh trên thân xe ) sẽ tạo được hình ảnh sâu đậm cho sự kiện. Ngược lại, nơi ăn nghỉ của khách không tập trung mà phân tán ở các khu vực khác nhau thì cần tổ chức vận chuyển theo các đoàn, mỗi đoàn hoặc một số đoàn phải cử nhân viên phụ trách trực tiếp đưa đón, hướng dẫn.
  Trên đường đến sự kiện cần có dịch vụ hỗ trợ cho dịch vụ vận chuyển, có thể đưa ra các thông tin đặc biệt, các chi tiết thú vị về sự kiện để tạo không khí hào hứng, vui nhộn trước khi bước vào sự kiện, tạo cho họ ta sự cởi mở, thân thiện. Đó cũng là yếu tố quan trọng không nhỏ đưa sự kiện tới thành công tốt đẹp.
  Vietlinks là công ty tổ chức sự kiện tại tphcm chuyên tổ chức sự kiện tại tphcm, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Các hoạt động hay tổ chức đó là tổ chức tất niên cho công ty, tổ chức sinh nhật cho bé, tổ chức hội nghị hội thảo, và cho thuê thiết bị sự kiện như cho thuê bàn ghế bao gồm cho thuê bàn bar ghế bar, cho thuê âm thanh, cho thuê cổng hơi rối hơi và sản xuất cổng hơi rối hơi.
  [​IMG]
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tổ chức sự kiện và kinh nghiệm đưa đón khách mời

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN