Tổ chức tiệc tất niên và những lưu ý

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi banghehoinghi, 20/1/16.

 1. banghehoinghi

  banghehoinghi Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  223
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Thời điểm cuối năm cũng là lúc bận rộn của những công ty tổ chức sự kiện vì đây thường là dịp tập hợp đội ngũ, tổng kết những gì đã làm được trong năm và có những động thái khuyến khích dành cho nhân viên trong công ty.
  Trước khi tổ chức chương trình, công ty tổ chức sự kiện có thể làm một cuộc khảo sát trưng cầu nhỏ qua email hoặc bảng khảo sát để lấy ý kiến của tập thể, xem họ muốn có những tiết mục gì trong tiệc tất niên dành cho họ, muốn được tổ chức như thế nào... Rất có thể bạn sẽ nhận được nhiều ý tưởng sáng tạo, độc đáo, đáp ứng được nhu cầu của mọi người thay vì tự mình ngồi vắt óc suy nghĩ ra rồi có thể không được nhiều người hưởng ứng.Một buổi tiệc cuối năm không thể thiếu tiết mục văn nghệ giải trí, nhiều công ty sẽ thuê mướn một vài ca sĩ, vũ đoàn ít tiếng tăm về góp vui hoặc yêu cầu các phòng ban, bộ phận mỗi bên cử một vài ca sĩ "vườn" lên góp một vài bài hát; việc đó đỡ mất thời gian hơn nhưng tiệc cuối năm như vậy sẽ chẳng để lại nhiều ấn tượng, và làm mất đi cơ hội cho những cá nhân trong công ty thể hiện những tài lẻ của bản thân mà họ chưa có điều kiện bộc lộ. Hãy để họ tự đăng ký các tiết mục, tranh đua nhau thể hiện hình ảnh của phòng ban mình bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc, không "đụng hàng" trong ngày hội văn nghệ cuối năm, hãy khuyến khích họ có tinh thần đua tranh bằng không khí thi đua hào hứng và những phần thưởng nho nhỏ, hấp dẫn để họ dựng các vở hài kịch, tiết mục biểu diễn thời trang, khiêu vũ, biểu diễn ảo thuật, xiếc... đặc sắc. Và buổi tiệc tất niên của bạn có thể trở thành một đại nhạc hội nô nức chưa từng có, với chi phí không quá cao, còn hiệu quả thì vô cùng lớn.
  Vietlinks là công ty tổ chức sự kiện tại tphcm chuyên tổ chức sự kiện tại tphcm, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Các hoạt động hay tổ chức đó là tổ chức tất niên cho công ty, tổ chức sinh nhật cho bé, tổ chức hội nghị hội thảo, và cho thuê thiết bị sự kiện như cho thuê bàn ghế bao gồm cho thuê bàn bar ghế bar, cho thuê âm thanh, cho thuê cổng hơi rối hơi và sản xuất cổng hơi rối hơi.
  [​IMG]
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tổ chức tiệc tất niên và những lưu ýChủ để tương tự : Tổ chức
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Bảo Hiểm Prudential tổ chức chương trình khuyến mại lớn dịp cuối năm Hôm qua, lúc 1:23 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Đối tượng khách hàng trong buổi lễ tổ chức sự kiện Thứ năm lúc 12:45 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Dịch vụ tư vấn tổ chức sự kiện miễn phí Thứ tư lúc 11:00 AM
Rao Vặt Toàn Quốc Tại sao phải cần đến dịch vụ tổ chức sự kiện Thứ tư lúc 9:42 AM
Rao Vặt Toàn Quốc Không gian tổ chức lễ thành hôn 9/12/17

Like và Share ủng hộ ITSEOVN