Toefl và toeic bị từ chối ở anh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tranlan123c, 26/10/15.

 1. tranlan123c

  tranlan123c Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  14/6/15
  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Từ tháng 4 năm nay , xuất khẩu lao động sinh viên du hoc Anh quốc sẽ chẳng thể thi lấy bảng điểm TOEFL hoặc TOEIC để làm căn cứ xin thị thực ( visa ) du học.
  [​IMG]
  Từ tháng 4 năm nay , sinh viên du hoc Anh quốc sẽ chẳng thể thi lấy bảng điểm TOEFL hoặc TOEIC để làm căn cứ xin thị thực ( visa ) du học; công ty tư vấn du học mà thay vào đó phải kiểm tra trình độ tiếng Anh với một nhà cung cấp service khác trong danh sách được công báo trên trang web của Cơ quan Visa và di cư Anh , UKVI.
  Theo tin trên tờ The Pie News ngày 18-4 , Chính phủ Anh đã quyết định không gia hạn thỏa thuận cho phép ETS – Educational Testing Service - cung cấp kết quả kiểm tra tiếng Anh mà sinh viên cần có khi xin visa du học nước Anh. Như vậy , du hoc nhat ban các bảng điểm tiếng Anh TOEFL và TOEIC sẽ không còn xứng đáng được thừa nhận ở Anh nữa. Quyết định trên được đưa ra sau khi một số vụ gian lận trong kỳ thi TOEIC ở Anh bị đài BBC phát hiện và đưa lên sóng truyền hình hồi tháng 2-2014.
  ETS là một tập đoàn giáo dục quốc tế lớn có trụ sở tại Mỹ chuyên tổ chức trên cả thế giới các cuộc kiểm tra , đánh giá trình độ tiếng nói và tri thức của sinh viên; học bổng du học úc trong đó có các kỳ thi thi tiếng Anh nức danh như TOEFL ( Test of English as a Foreign Language – Tiếng Anh như là tiếng nước ngoài ) và TOEIC ( Test of English for International Communication – Tiếng Anh tiếp xúc với nhau quốc tế ).
  Điểm kiểm tra TOEFL hoặc TOEIC được coi là phản ánh xác thực trình độ nghe-nói-đọc-hiểu tiếng Anh của người được kiểm tra , công ty tư vấn du học mỹ thường được sử dụng làm căn cứ để sinh viên nước ngoài xin đi học , đi làm ở Mỹ , Anh và nhiều quốc gia nói tiếng Anh khác. Trong những năm gần đây , thi TOEFL hoặc TOEIC đã khá việc quen thuộc với sinh viên , du học newzealand học trò Việt Nam có ý hướng du học nước ngoài.
  Theo thỏa thuận giữa Cơ quan xét duyệt visa và di cư Anh ( UKVI ) và ETS , sinh viên nước ngoài xin visa tới Anh du học du học nghề hàn quốc cố định phải có bảng điểm kiểm tra TOEFL hoặc TOEIC do ETS cấp. Thỏa thuận này hết hiệu lực vào ngày 5-4-2014 vừa qua và sẽ không được gia hạn.
  phát ngôn viên của ETS cũng confirm rằng công ti đã quyết định kết thúc thỏa thuận hợp tác với UKVI sau khi hai “đại lý” của ETS – chuyên tổ chức thi TOEIC theo ủy quyền của ETS – tại Ireland bị phát hiện gian lận. “Chúng tôi confirm rằng , xuất khẩu lao động sang singgapore chúng ta không hoàn thành tiêu chuẩn cao của chính mình và thành thực xin được tha thứ về những hành vi gian lận của các đại lý bên thứ ba ở Anh” , phát ngôn viên của ETS nói với báo The Pie News.
  Theo phát ngôn viên này , vụ gian lận đang được điều tra , các bảng điểm TOEFL và TOEIC sẽ không còn được dùng để xin cấp visa du học ở Anh cho dù ở , xuất khẩu lao động đài loan TOEFL vẫn còn được dùng làm căn cứ để xét tuyển sinh viên nước ngoài vào các trường đại học và cao đẳng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Toefl và toeic bị từ chối ở anhLike và Share ủng hộ ITSEOVN