Tôi có nên quan tâm việc chống thấm tầng hầm khi mới bắt đầu xây dựng nó?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tampdmsoft, 17/1/15.

 1. tampdmsoft

  tampdmsoft

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/12/14
  Bài viết:
  205
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Theo quá trình đô thị hóa hiện nay, hiện tượng thấm dột ngày nay đã trở nên phổ biến . Để khắc phục các hậu quả của hiện tượng này cần các gia chủ phải bỏ ra một khoản đầu tư không nhỏ. Hơn thế nữa có những trường hợp phải thi công chống thấm nhiều lần do đơn vị thi công không đánh giá hết được các nguyên nhân gây ra thấm. Nói thấm gây ra nhiều phiền toái là không đủ. Bài viết dưới sẽ trình bày rõ ràng hơn về vấn đề chong tham tang ham này.

  [​IMG]

  Xây và mua nhà là một khoản đầu tư tài chính rất lớn. Tất nhiên đó là nơi bạn chung sống suốt cuộc đời của mình. Là một nhà đầu tư đương nhiên bạn quan tâm đến việc bảo vệ và phòng ngừa các rủi ro có thể xảy đến với khoản đầu tư đó. Là một gia chủ đương nhiên bạn cần thoải mái và thư giãn trong tổ ấm của mình. Khi việc thấm dột đã xảy ra có nhiều gia chủ không biết răng nguồn vốn cũng như tổ ấm của mình đang bị hủy hoại.

  Ngoài những ảnh hưởng có thể chấp nhận được như ẩm, mốc, loang lổ gây mất thẩm mĩ. Thì có một ảnh hưởng lớn là kết cấu công trình của bạn đang bị hủy hoại, Tuổi thọ và giá trị công trình đang bị suy giảm. Cuối cùng đó là ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe các thành viên trong gia đình. Ai cũng biết nếu sống trong bầu không khí ẩm môc thì có tác hại thế nào. Tốt nhất xin liên hệ phòng tư vấn khách hàng công ty Ánh Sáng sẽ giúp bạn chong tham se no (mang xoi) hiệu quả nhất cho ngôi nhà của bạn

  Quả thực vấn đề này là một vấn đề khó. Vì thông qua quảng cáo mà chủ nhân mới được biết đến đơn vị thi công. mà quảng cáo thì đôi khi gây khó hiểu và nhầm lẫn với gia chủ . Với chúng tôi cách tốt nhất để gắn chặt và tạo được niềm tin nơi gia chủ đó là giúp gia chủ hiểu hơn về công việc chống thấm này. Thông qua việc đó dẫn đến sự tin cậy lẫn nhau và cuối cùng là chất lượng công việc chong tham bon hoa nói lên tất cả. Chúng tôi mong bạn cân nhắc thật kỹ giữa các đơn vị thi công .

  CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG - THƯƠNG MẠI ÁNH SÁNG

  260/11 Nguyễn Thái Bình, P.12, Quận Tân Bình, TP.HCM

  (08) 62 93 83 88 - 0918203957 (Mr Hải)
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tôi có nên quan tâm việc chống thấm tầng hầm khi mới bắt đầu xây dựng nó?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
  Chỉnh sửa cuối: 17/1/15


Like và Share ủng hộ ITSEOVN