Tôi có thể thay thế linh kiện máy photo Xerox ở đâu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi chivaythoi15389, 13/7/16.

 1. chivaythoi15389

  chivaythoi15389 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/2/16
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Kể từ khi máy Xerox đầu tiên được giới thiệu vào năm 1949, rất ít về make-up của các máy này đã thay đổi. Tài liệu này được đặt trên tấm kính và sao chép vào một ống kính bên dưới nó. Các ống kính truyền hình ảnh đến một cái trống, mà giữ mực. Là một tờ giấy đi qua trống, hình ảnh được in lên trang. Trước khi các bản sao thoát ra khỏi máy in, nó được điều hành thông qua một tập hợp các con lăn được gọi là một bộ nhiệt áp. Áp suất và nhiệt từ bộ nhiệt áp và khô mực trên trang, làm cho hình ảnh sao chép vĩnh viễn. Chắc bạn cũng đang hỏi ai đó “Tôi có thể thay thế linh kiện máy photo Xerox ở đâu” Hãy cùng AT Việt Nam đi trả lời câu hỏi đó cho bạn nhé.

  Kỹ thuật số ảnh hưởng các thiết kế truyền thống của một máy photocopy

  Đã có một số thay đổi cơ bản mà hình ảnh tác động, bôi trơn, và thao tác tài liệu. Nhiều người trong số các máy photocopy tầm trung mới hơn sử dụng một khay nạp tài liệu và máy quét, như trái ngược với chỉ một ống kính đơn giản. Điều này cho phép các trang chèn vào máy photocopy để được tự động xoay và điều chỉnh bởi máy. Quét mất một bản sao kỹ thuật số của một tài liệu -. Một bản sao có thể được chuyển giao cho một máy tính và thao tác quét thêm, in ấn, sao chép, hoặc fax.

  Tôi có thể thay thế linh kiện máy photo Xerox ở đâu

  Thông thường, khách hàng phải vật lộn với tình trạng kẹt giấy lặp đi lặp lại và các bản sao bất thường. Trong khi nạp tài liệu là một tính năng tốt đẹp, đặc biệt là đối với các dự án cao của 500 trang trở lên, kẹt giấy là một thực tế. Các công ty dịch vụ Copier có thể làm sạch và bôi trơn máy. Các chất tẩy rửa đặc biệt giảm ùn tắc tĩnh và giấy trong khay nạp tài liệu. Bản sao không thường xuyên có thể có nghĩa rằng các tấm kính đã bị trầy xước hoặc bị hư hỏng. Nó có thể cần phải được thay thế. Để tránh hậu quả này, loại bỏ bất kỳ mặt hàng chủ lực từ các tài liệu bạn có kế hoạch để sao chép trước khi bắt đầu máy.

  Trên đây AT Việt Nam đã trả lời câu hỏi của bạn “Tôi có thể thay thế linh kiện máy photo Xerox ở đâu” và chúng tôi cũng đã cho bạn biết ảnh hưởng của kỹ thuật số đến máy photo. Nếu bạn cần thay thế linh kiện máy photo hãy liên hệ với AT Việt Nam chúng tôi.

  AT Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa như

  Sửa chữa máy photo Xerox, Canon, Ricoh …..

  · Sửa chữa các loại máy in

  · Dịch vụ đổ mực máy in máy photo

  · Dịch vụ cho thuê máy photo

  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các linh kiện máy in máy photo như

  · Mực máy photo Xerox

  · Trống máy Photo Canon 2020

  · Mực đổ máy photo Canon 2318

  · Và nhiều các kinh kiện khác nữa

  Nếu bạn có nhu cầu nào đó về thiết bị văn phòng hãy liên hê với chúng tôi qua các cách sau:

  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

  Địa chỉ : 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội

  Mobile:0936 421 376 / 01693 727 238

  Phone: 043 9970 079
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tôi có thể thay thế linh kiện máy photo Xerox ở đâu

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN