Tối ưu hóa chi phí quảng cáo google adwords

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi labe_219, 30/10/15.

 1. labe_219

  labe_219

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  6/10/15
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Làm thế nào để tối ưu hóa chi phí quảng cáo google.

  Quảng cáo là một phần không thể thiếu trong các chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Có thể nói, chiếc dịch quảng cáo mang đến cho doanh nghiệp những khoản lợi nhuận kếch xù từ những khách hàng tiềm năng từ quảng cáo. Tuy nhiên, chi phí dành cho quảng cáo thường rất lớn. Đặc biệt khi sử dụng các loại hình quảng cáo truyền thống số tiền bạn phải chi trả cho dịch vụ quảng cáo nhiều khi nằm ngoài khả năng kinh tế của công ty bạn. Vậy có cách nào để tối ưu hóa chi phí quảng cáo google giá rẻ hay không?

  [​IMG]
  1. Lựa chọn loại hình quảng cáo phù hợp

  Trước khi đưa ra một chiến lược quảng cáo cho công ty mình bạn phải tính toán cẩn thận về ngân sách của công ty để lựa chọn cho công ty mình một chiếc lược quảng cáo phù hợp nhất.

  Khi xác định được ngân sách mình có, hãy tìm hiểu về các loại hình quảng cáo để lên phương án đưa ra chiến lược quảng cáo phù hợp nhất, với chi phí thấp mà đạt hiệu quả cao nhất.

  2. Quảng cáo Google Adwords
  Đây là một loại hình quảng cáo mới nhưng lại có ưu điểm vượt trội hơn so với các loại hình quảng cáo truyền thống.

  Thứ nhất, loại hình quảng cáo Google Adwords chỉ thu phí dịch vụ quảng cáo khi doanh nghiệp đã nhận thấy sự hiệu quả của chiếc dịch quảng cáo. Bằng chứng là qua những cú click chuột của khách hàng truy cập vào trang wed của bạn qua những từ khóa mà công ty quảng cáo Google Adwords đưa ra, doanh nghiệp của bạn sẽ bắt đầu tính phí quảng cáo. Việc làm này đem lại lợi ích rất lớn cho doanh nghiệp, vì khi bạn đã có rất nhiều khách hàng tiềm năng từ loại hình quảng cáo này, bạn mới phải trả phí dịch vụ cho công ty quảng cáo chứ không như các loại hình quảng cáo truyền thống bạn chưa cần biết quảng cáo nó có hiệu quả hay không, chỉ cần kí hợp đồng là bạn đã phải trả phí dịch vụ quảng cáo.

  [​IMG]

  Quảng cáo Google Adwords là loại hình quảng cáo sử dụng tính ưu việt của công cụ tìm kiếm Google, chính vì vậy thông tin sản phẩm của doanh nghiệp bạn sẽ rất nhanh chóng đến được với khách hàng, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn trong kinh doanh.

  Loại hình quảng cáo này được mệnh danh là vua của các loại quảng cáo vì chi phí bỏ ra cho hoạt động quảng cáo rất thấp mà hiệu quả của nó thì không ai có thể phủ nhận được.

  Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adwords hãy truy cập vào website giaiphapthuonghieu.vn để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bạn cần và cung cấp cho bạn loại hình quảng cáo giá rẻ này.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tối ưu hóa chi phí quảng cáo google adwords

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN