Tổng đài vietnamobile số nào

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi liendhtm, 10/6/16.

 1. liendhtm

  liendhtm Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6/6/16
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Đầu số tổng đài 360 (Gọi trong khoảng thuê bao Vietnamobile) hoặc đầu số 0922360360 (Gọi từ số thuê bao ngoại mạng) khi các bạn muốn tương trợ về nhà cung cấp 3G. nếu bạn là thuê bao vietnamobile thì sẽ được Miễn Phí giá cước còn đối sở hữu thuê bao ngoại mạng thì sẽ tính cước.

  Ứng tiền khi hết trương mục là 1 nhà cung cấp rất hữu dụng giúp cho thuê bao di động trả trước của Viettel với thể ứng trước 3.000đ vào tài khoản gốc khi trương mục hết tiền mà chưa kịp nạp thẻ để tiếp tục dùng. bên cạnh đó, bạn cũng sở hữu thể ứng tiền Viettel tự động để có thể ứng trước số tiền trong khoảng 5000đ đến 50.000đ/lần ứng tiền bằng cách thức biên soạn tin nhắn DK rồi gửi tổng đài 9118

  bây giờ, đầy đủ những nhà mạng đều rất để ý đến việc giúp người dùng mang thể tiếp diễn cuộc trò chuyện với những nhà sản xuất như ứng tiền, bắn tiền hay chuyển tiền nhân thể ích. giả dụ bạn là thuê bao di động của nahf mạng MobiFone liệu bạn đã biết những cú pháp ứng tiền chưa? nếu chưa thì hãy tham khảo bài viết này nhé khi với đủ điều kiện ứng tiền, bạn mang thể tiến hành Ứng tiền Mobi theo các bước như sau: B1: soạn cú pháp UT gửi tới 900. Hệ thống sẽ gửi cho bạn tin nhắn yêu cầu công nhận việc ứng tiền. B2: biên soạn cú pháp CO rồi gửi 900, trong thời gian 10 phút nói diễn ra từ bạn nhận được tin nhắn đề nghị xác nhận ứng tiền từ hệ thống.

  nếu khách hàng hài lòng bắt buộc ứng tiền, thì có thể soạn tin nhắn mang nội dung: Y gửi đến tổng đài 1576. Để biết thêm chi tiết mời bạn tầm nã cập bài viết

  Là thuê bao của nhà mạng nào đi chăng nữa, thì chắc hẳn bạn cũng đã 1 lần đang nói chuyện, hay đang nhắn tin nhưng mà rơi vào trạng thái hết tiền. Thuê bao của Vietnamobile cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Cứu cánh ngay có phương pháp ứng tiền Vietnamobile qua bài viết này nhé Ứng tiền Vietnamobile là cách nhanh chóng nhất giúp cho bạn nối tiếp cuộc nói chuyện.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tổng đài vietnamobile số nào

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN