Tổng hợp 1 số cách cái thuốc lá hay (Phần 1)

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hoangson234, 26/7/16.

 1. hoangson234

  hoangson234 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  19/2/16
  Bài viết:
  256
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Thói quen liên tục hút thuốc các bạn đang muốn loại trừ? Sẽ hỗ trợ bạn bỏ đc thuốc lá với các cách sau.
  Có thể bạn quan tâm: cách bỏ thuốc lá hiệu quả

  [​IMG]

  Đưa ra quyết định dừng hút thuốc
  Ban đầu hãy tự giải đáp vấn đề vì sao mình lại phải bỏ thuốc lá? Và đả thông tư tưởng cho mình.
  - Sức khoẻ là của chính mọi người,sức khỏe sẽ tăng lên đáng kể so cùng khi còn hút thuốc, ko hút thuốc lá tức là giảm thiểu đáng kể rủi ro mắc vài loại bệnh ung thư.
  - Hãy vì mọi người
  Bạn có biết tỉ lệ nguy cơ mắc bệnh ung thư phổi với các người liên tục phải tiếp xúc với khói thuốc cũng tương đương với 1 số người sử dụng thuốc?.
  -Hơi thở khó chịu. Sự thực là hơi thở từ miệng bạn phát ra thật kinh khủng, nó khiến mọi người xung quanh phải khó chịu. Mùi hôi này luôn thường trực trên miệng chứ không phải chỉ xuất hiện ngay và sau lúc hút thuốc.
  - tiết kiệm một khoản chi tiêu. Hãy tính xem, một năm bạn phải bỏ ra bao nhiêu tiền nếu mỗi ngày các bạn hút một bao thuốc. Nhằm sinh lợi cho mình, bạn có khả năng đầu tư số tiền này vào một việc có ích.
  - Hãy đưa ra lý do chính đáng. Đừng vì một lý do nào khác hay vì một người nào khác mà dừng việc hút thuốc. Chắc các bạn sẽ không làm được đâu. Hãy dừng ngay thuốc lá vì chính cá nhân mình mọi người, đó chính là cách duy nhất trợ giúp các bạn có khả năng từ bỏ nó vĩnh viễn
  Lên kế hoạch bỏ thuốc
  Với phần nhiều vài người đã qurn hút thuốc, việc từ bỏ hút thuốc dường như là một việc khó khăn nhất. Những biện pháp dưới đây bạn nên làm theo:
  Xác định tư tưởng cụ thể rõ ràng.
  - Xác định ngày bắt đầu. ko quyết đinh được ngày bắt đầu, việc hút thuốc càng kéo dài, khó bỏ.
  - Cắt đứt ngay lập tức. Bạn nên quyết định mọi người sẽ cai thuốc theo một lâu dài hay bằng cách cắt đứt ngay tức thì. Nếu như chỉ giảm số thuốc hút mỗi ngày, cơ hội để mọi người quay lại “thời kỳ ban đầu” hết sức dễ xảy ra, vậy nên cát đứt ngay tức thì sẽ là cách thức tốt hơn cho bạn.
  Tự ký giao kèo
  Hãy ký giao kèo “Dừng hút thuốc” như một hiệp ước chính thức, mặc dù đây ko phải là sự trói buộc của pháp luật. Hãy nói với một vài thành viên trong gia đình và tất cả mọi người rằng các bạn chắc chắn sẽ ký giao kèo và làm theo.
  Hãy bắt đầu với một vài khẩu hiệu "No smoking" dán ở xung quanh nhà, văn phòng làm việc và xe. Khẩu hiệu sẽ thay thế với lời nhắc nhở của toàn bộ người.
  Châm cứu và thôi miên.
  Châm cứu và thôi miên cũng là hai biện pháp trợ giúp các bạn nhanh lẹ từ bỏ thuốc lá. Các nhà y khoa đã nghiên cứu ra một số biện pháp này nhằm giúp các bạn loại bỏ được độc tố nicôtin trong cơ thể. Sẽ làm thay đổi đáng kể kết quả.
  Từ bỏ 1 vài thứ có liên quan đến thuốc lá.
  Tình trạng tái phát càng cao nếu như vẫn còn cất trữ những điếu thuốc ở trong nhà. Hãy vứt bỏ một số gì có liên quan tới thuốc như gạt tàn thuốc lá, bật lửa và cả thuốc. Còn giữ những vật này, các bạn còn chưa thể bỏ ngay được.
  Nếu thuốc lá cũng quan trọng như cà phê, tốt đặc biệt là hãy giảm bớt thói quen này đi. Hãy sơn lại ngôi nhà của bạn và hãy sơn màu đối nghịch với màu khói thuốc để thay đổi cảm nhận và mùi thân quen trước kia.
  Sự thèm muốn cần đc đền bù.
  Hút thuốc là một thứ mà bạn làm thường xuyên, là một thói quen, nhưng mà mọi người ko ý thức được. Bạn hãy đền bù cho thói quen đã từng hay hút thuốc của mình bằng một thói quen có ý nghĩa khác. Ví dụ như ăn rau xanh, nhai kẹo cao su, kẹo mút hoặc kẹo dẻo....
  ++++>>>>> Tư vấn: thuốc cai thuốc lá thầy nghị
  Vào 1 số thời gian rảnh rỗi bạn phải tìm việc cho bản thân. Hãy uống ngay một cốc nước lọc cho qua cảm giác có mùi thuốc lá hay đơn giản là thở thật sâu.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tổng hợp 1 số cách cái thuốc lá hay (Phần 1)

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN