Tổng hợp chú ý về món đồ đặt dưới giường ngủ đẹp theo phong thủy

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tungace273, 5/9/16.

 1. tungace273

  tungace273 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/6/15
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Để tận dụng khả năng lưu trữ đồ trong phòng, dưới mỗi cái giường ngủ đẹp thường ngày có thiết kế một khoảng trống để có thể chứa đồ. Nhưng theo phong thủy học thì phương pháp làm này không tốt cho gia chủ ví như bạn không biết phương pháp để đúng món đồ vào đấy. vì thế, bạn bắt buộc buộc phải lưu ý về những món đồ buộc phải và không buộc phải đặt ở dưới gầm mau giuong go dep sau đây.

  [​IMG]

  Không phải đặt quá phổ biến đồ dùng mà đã lâu không dùng đến hoặc những mảnh vỡ vụn ở dưới gầm giuong ngu dep vì nó sẽ gây ra đa dạng chuyện không tốt như tiền bạc bị rò rỉ, chuyện tình cảm gặp rối rắm hoặc bị kẻ tiểu nhân làm hại. Không bắt buộc để sách vở không dùng đến dưới gầm giường để tần tiện không gian. Vì làm như thế khiến cho sách vở của bạn nhanh bị hư hỏng vì mối mọt và sẽ khiến cho con đường học tập của thành viên trong gia đình gặp rộng rãi chướng ngại. Hơn nữa, làm như thế sẽ khiến mối quan hệ của những thành viên trong gia đình sẽ trở thành bất hòa, có nhiều mâu thuẫn, tình cảm vợ chồng có thể ngày một xa vắng, lãnh đạm.

  [​IMG]

  Bạn nên đặt dưới gầm giường đối diện tu quan ao go ep một món đồ có thể tạo nên sự may mắn và tốt đẹp hơn ấy là Hộp kho báu. Theo quan niệm phong thủy, việc này sẽ tốt cho thân thể của bạn. Chất lượng của Hộp kho báu là cực kỳ quan yếu bởi nó sẽ quyết định trực tiếp việc năng lượng rung động phổ biến hay ít. Một chiếc hộp rắn chắc là rất quan trọng trong việc giữ an toàn và sự ổn định của năng lượng. Hộp kho báu có thể làm bằng vàng, bạc hoặc trang hoàng bằng đá quý sẽ làm nâng cao cảm giác của sự giàu sang cho gia chủ. Hộp làm bằng gỗ sẽ giúp tăng năng lượng hoạt động và sự lớn mạnh. Hộp làm bằng gốm sẽ giúp tăng cảm giác của sự chú ý và coi ngó.

  [​IMG]

  Trước khi đặt một đồ vật gì ấy vào trong hộp báu, bạn phải tự hỏi mình điều gì sẽ góp nên sự hạnh phúc cho bản thân?. Điều này có ý nghĩa rằng bạn phải đặt vật gì ấy khuyến khích sự ham muốn thực hành trong cuộc sống. trường hợp bạn muốn sự giàu sang và tiền nong thì cần bỏ vào hộp những cái hóa đơn khác nhau, đồng bạc vàng,đ ồ trang sức vàng hoặc pha lê. Tuyệt đối không bỏ tiền xu vào hộp.

  giả dụ có nhu cầu thu hút hoặc níu kéo lại chuyện tình cảm thì bạn có thể bỏ vào hộp hương liệu thiên nhiên, các dòng kem có mùi thơm, tinh dầu và nến đỏ. Bạn chỉ nên đặt mẫu hộp dưới gầm giường, không quan trọng đặt ở vị trí nào. Nhưng bạn cũng buộc phải coi xét lại những đồ vật bỏ trong hộp và làm mới chúng khoảng 3 tháng/lần.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tổng hợp chú ý về món đồ đặt dưới giường ngủ đẹp theo phong thủy

  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN