Tổng hợp link tải tài liệu luyện thi Toeic tốt nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phamlocblog, 23/7/16.

 1. phamlocblog

  phamlocblog

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  3/10/15
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Chào các bạn, quá trình ôn luyện Toeic của các bạn thế nào rồi. Mọi chuyện đang tiến triển theo hướng tích cực đúng không nào ^^. OK, hôm nay Phạm Lộc Blog sẽ giới thiệu tới các bạn những bộ sách, tài liệu luyện thi Toeic tốt nhất hiện nay nhằm giúp các bạn bổ sung tài liệu chuẩn bị chiến đấu đạt mức điểm Toeic mong muốn.

  [​IMG]

  Chỉ với một từ khóa đơn giản: sách luyện thi Toeic, anh google dễ thương sẽ đề xuất cho bạn hàng trăm kết quả với các bộ sách nổi tiếng đình đám. Nhưng đa phần các kết quả trả về đều là các trang web bán sách Toeic, sách Toeic photo, các flashcard học từ vựng, các trung tâm luyện thi Toeic. Rất khó để kiếm một trang web có thể chia sẻ tài liệu Toeic miễn phí hỗ trợ các bạn không có ngân sách mua sách và cần tài liệu PDF để học.

  [​IMG]

  Các bộ sách, tài liệu ôn thi Toeic mình sắp chia sẻ ngay phía dưới đây đa phần thuộc dạng đề thi Toeic có đáp án và transcript ngay phía sau các bộ đề. Các bạn trong quá trình ôn luyện có thể tự đặt cho mình thời gian và môi trường giống như trong phòng thi thật, làm hết sức mình và cuối cùng check thử đáp án, xem thử khả năng của mình tới đâu.

  [​IMG]

  Rồi, các bộ tài liệu ôn thi Toeic gồm: Economy Toeic, ETS Toeic 1000, ETS Toeic 1200, ETS Toeic 2016, Jim's Toeic, New Eye and New Ear, bộ 5 cuốn Toeic từ cơ bản đến nâng cao.... Tất cả sẽ được upload trong một link với bản scan cực kỳ chất lượng. Link tải bộ tài liệu luyện thi Toeic này ở đây: http://www.phamlocblog.com/2016/07/tong-hop-tai-lieu-sach-luyen-thi-toeic.html
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tổng hợp link tải tài liệu luyện thi Toeic tốt nhất

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN