Tổng hợp những kiến thức và kỹ năng và mẹo hay để lựa chọn áo khoác da nam xin (P2)

Thảo luận trong 'Rao vặt phần mềm và phần cứng' bắt đầu bởi hoangson234, 17/9/16.

 1. hoangson234

  hoangson234 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  19/2/16
  Bài viết:
  250
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chúng ta đã biết về một số loại pa-page-authority-va-da-domain-authority-trong-seo-web-la-gi.html" class="keywordReplace">da tại phần 1, tất cả chúng ta cùng khám phá cách nhận biết ao da nam xin và áo da giả tại phần 2 nhé.
  – Da Pu khá tốt nên được sử dụng nhiều để triển khai ví, túi xách tay, giày dép, mẫu sản phẩm từ da Pu kha khá dễ bảo quản hơn & có giá thành tương đối mềm hơn da thật. -Kể cả giống da thật đến ra sao thì da Pu vẫn đang còn độ bền và giá chế tạo thua xa da thật. -Da Pu rất dẻo và khi kéo bạn sẽ có cảm hứng hơi giãn ra tương tự như kéo thun. Da Pu là một chất liệu tốt, dễ dữ gìn và bảo vệ và có đồ bền tương đối cao. Da Pu Lúc này được dùng rất nhiều cho các dòng sản phẩm thời trang để thay da thật. Giá thành chỉ bằng khoản 50% da thật từ các dòng sản phẩm da Pu đẹp.

  [​IMG]

  Như vậy để biết được thế nào là da thật, simili và da Pu bạn đã biết chưa. Các cách dưới đây sẽ cho bạn biết như thế nào là da thật, simili & da pu.
  Cách 1: Nhìn kỹ sản phẩm.
  Các bạn nhìn thật kỹ bề mặt miếng da mà họ đưa cho bạn. Tùy theo chuyên môn thuộc và tối ưu mà mặt phẳng da sẽ sở hữu độ phẳng, mềm…nếu là da thật, phía trên mặt sẽ có những vết gồ ghề, mặc dù thế vẫn tồn tại để lại dấu vết lồi lõm tương đối. Trong khi đó, da thật nhìn kỹ sẽ có những lỗ chân lông nhỏ, còn da giả thì không và những loại giả da sẽ bằng phẳng.
  Với cách thứ 2: đấy là sờ vào sản phẩm:
  Đặt bàn tay lên mặt phẳng loại sản phẩm những bạn hãy cảm nhận nó. Nếu là giả da, bạn sẽ cảm nhận được độ trơn láng nổi cộm của lớp nhựa (plastic) được tạo bởi các vật liệu tổ hợp khi chúng được thiết kế cho sáng bóng. Điều đó sẽ rõ ràng và cụ thể hơn khi bạn chạm bề mặt này vào mùa đông, các bạn sẽ cảm thấy lạnh. Bất cứ lúc nào bạn chạm vào thì bạn sẽ cảm nhận được độ mềm & mịn màng của da thật. Hơn nữa, da thật không lúc nào cho cảm xúc mát lạnh ngay cả trong dịp đông.
  Cách thư 3: Bạn nên ngửi vào sản phẩm:
  Các dòng sản phẩm được làm từ da thú thì thông thường có mùi chất béo của động vật (như mùi hơi thối thối), còn giả da thì ngửi thấy mùi nhựa tổng hợp.
  Với cách thứ 4: Bạn nên ấn vào sản phẩm:
  Dùng ngón cái và ấn mạnh lên bề mặt mẫu sản phẩm đó. Nếu là da thật, sẽ để lại vết lõm xung quanh ngón tay cái của bạn. Tuy nhiên, vết lõm sẽ mất đi chứng minh độ đàn hồi của mặt phẳng da thật khi chúng ta bỏ tay ra. Còn với da giả, những vật liệu tổng hợp sẽ không hề đã có được độ đàn hồi này, vết lõm cũng tiếp tục còn hằn nguyên bởi những lớp hạt vật chất nhân tạo, tạo nên lớp da giả đã bị tách rời ra
  Cách thư 5: Quan sát kỹ sản phẩm.
  Quan sát 1 mặt cắt của da & phần da đã thuộc, bạn sẽ phát hiện da thật bao gồm những sợi không đều nhau. Vì vậy, chúng sẽ không có biến hóa gì rõ ràng và cụ thể khi bạn dùng ngón tay cạo lên bề mặt da, (nhằm cố để lại vết trầy, xước). Trong khi với da giả, chưa hẳn là khối đặc nên chúng sẽ bị trầy xước vì chúng vốn có kết cấu dệt sợi.
  Với cách thứ 6: Bạn nên làm ướt sản phẩm:
  Nhỏ một số giọt nước lên mặt phẳng sản phẩm. Bạn sẽ thấy vệt nước lan rộng, thấm vào da qua những lỗ chân lông nếu là da thật chỉ trong 1 vài phút. Luôn hấp thu độ ẩm đó là da thật còn giả da thì không.
  Cách 7: Đốt hoặc hơ dòng sản phẩm qua lửa:
  Nếu là da thật, các bạn sẽ ngửi được mùi khét như mùi của tóc cháy còn da giả sẽ cho mùi nhựa cháy.
  ^^^^^^ Tư vấn: áo khoác da nam xịn
  Cách thư 8: màu sắc của sản phẩm.

  Da giả có màu luôn sáng chóe, còn màu da thật thì tối hoặc chỉ sáng như màu sương mai.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tổng hợp những kiến thức và kỹ năng và mẹo hay để lựa chọn áo khoác da nam xin (P2)

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN