Tổng quan khóa học tại đại học Limerick

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hoavic, 7/7/16.

 1. hoavic

  hoavic

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  22/6/15
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chương trình tổng quan du học Châu Âu tại Ireland. Tất cả các khóa học được khuyến khích cho 3 tín chỉ.

  Attendance Để nhận được đầy đủ tín dụng cho các khóa học, học sinh phải tham dự tất cả các lớp học.

  Truy cập máy tính và gửi email cho Cục Công nghệ thông tin cung cấp máy tính, truyền thông, in ấn và dịch vụ nghe nhìn. Học sinh có quyền truy cập vào các máy tính được cài đặt với một loạt các ứng dụng và cung cấp quyền truy cập vào các nguồn thông tin trực tuyến. Sinh viên AIFS nhận các tài khoản e-mail miễn phí. Truy cập vào các mạng lưới trường đại học từ căn phòng của một sinh viên có sẵn. Máy tính Macintosh tương thích với mạng nhưng không được hỗ trợ bởi Phòng Công nghệ Thông tin. WiFi có sẵn trong khuôn viên trường để học sinh nào mang máy tính xách tay mặc dù không ở trong chỗ ở.
  => Khám phá trường đại học Harvard

  ECTS Các giải thưởng Đại học Limerick ECTS (chuyển đổi tín chỉ châu Âu và hệ thống tích lũy tín chỉ) các khoản tín dụng. Số giờ học và tín chỉ ECTS sẽ được hiển thị trên bảng điểm để cho phép tổ chức nhà mỗi học sinh quyết định cuối cùng khi trao tín dụng của Mỹ. Đề nghị tín chỉ học kỳ Mỹ bên cạnh mỗi khóa học được dựa trên 15 giờ học trên lớp mỗi học kỳ tín dụng và không phải là chuyển đổi tín chỉ ECTS. Học sinh nên tham khảo ý kiến với các cố vấn đại học của họ trước khi tham gia chương trình để có tín dụng chương trình dự bị đã được phê duyệt và đảm bảo rằng họ đang dùng số tiền thích hợp của các khoản tín dụng.

  Thư viện thư viện tráng lệ của trường mở cửa vào năm 1998 với hơn 140.000 cuốn sách, 7.000 mặt hàng nghe nhìn và đăng ký 2.000 tạp chí. Các thư viện sử dụng cơ sở dữ liệu quốc tế trực tuyến và CD-ROM. Một trong những cơ sở dữ liệu, Trung tâm tư liệu châu Âu, nắm giữ hầu hết các ấn phẩm chính thức của Liên minh châu Âu.

  Sách giáo khoa Học sinh nên ngân sách khoảng 120 euro cho sách giáo khoa.

  Đại học Limerick

  Đại học LimerickĐại học Limerick là một trong Ireland (và của châu Âu) các trường đại học mới nhất. Nó được đặt tên là 'đại học của năm 2015' trong Hướng dẫn Đại học Sunday Times Good. Của khuôn viên công viên giống như là từ các thành phố trên bờ sông Shannon ba dặm. Các vị trí cùng với các cơ sở tuyệt vời như thể thao Arena, Đại học Concert Hall và Ireland Học viện thế giới của âm nhạc và khiêu vũ làm cho khuôn viên trường lý tưởng để học tập và giải trí. Các trường đại học là nơi có cây cầu đi bộ dài nhất châu Âu mà gia nhập trường miền Bắc và miền Nam. vị trí dẫn đầu của UL trong việc làm tốt nghiệp, thương mại hóa nghiên cứu mạnh, EU 52.000.000 € Dự án Bernal trong khoa học và kỹ thuật và thành tích học tập tăng cao là một trong số những lý do cho giải thưởng này.

  Tìm hiểu thêm về các chương trình du học toàn thời gian khác như chương trình du học Đức miễn phí tại duhocvic.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tổng quan khóa học tại đại học Limerick

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN