Top 5 kiểu tóc undercut ngắn cho nam đẹp nhất 2016

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi nasaki, 28/6/16.

 1. nasaki

  nasaki Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/5/16
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  20 kiểu tóc nam undercut ngắn này là toàn bộ các kiểu undercut ngắn thịnh hành nhất cho xu thế tóc nam 2017

  1/ Kiểu tóc undercut mái ngắn
  [​IMG]

  Vẫn là một kiểu cắt sát 2 bên nhưng Khác mang kiểu tóc undercut vuốt ngược, kiểu undercut này để mái ngắn và chải ngược về phía trước. Kiểu tóc này mang đến chiếc nhìn mới mẻ cho kiểu undercut nam tính. Kiểu này yêu thích cho nam mặt dài, góc cạnh và ko có nhiều thời gian chăm sóc tóc.

  2/ Kiểu tóc undercut ngắn vuốt lệch
  [​IMG]

  Kiểu tóc đẹp này cũng là 1 biến tấu mới cho năm 2017 của kiểu undercut truyền thống: Kiểu tóc này cắt trắng 2 bên tai, để phần đỉnh ngắn đủ để vuốt lệch sang một bên tùy sở thích vuốt tóc. Đây là kiểu tóc phù hợp cho nam giới mang khuôn mặt tròn và cân đối.

  3/ Kiểu tóc undercut ngắn phong cách Âu
  [​IMG]

  Kiểu tóc này có phần mái vuốt ấn tượng, chia tóc thành 2 phần 7/3 và vuốt sang 2 hướng khác nhau. Kiểu tóc này yêu thích cho nam giới bảnh bao nơi công sở và ưng ý cho toàn bộ khuôn mặt.

  4/ Kiểu tóc undercut ngắn mới 2017
  [​IMG]

  cộng nhau so sánh kiểu undercut ngắn bên trái màn hình: kiểu tóc này siêu mới, tạo các lọn tóc và vuốt ngược về phía sau, khác biệt hoàn toàn mang 2 kiểu xoăn hay uốn còn lại. Cho dòng nhìn thật phong cách và lạ mắt. Kiểu tóc này rất ưng ý cho nam giới có bộ râu quai nón nam tính – mạnh mẽ. Điều nổi bật, đây là kiểu tóc ưa thích cho tất cả kiểu gương mặt khác nhau.

  5/ Kiểu tóc undercut ngắn cả đỉnh đầu
  [​IMG]

  khi chiếc undercut với xuất xứ Châu Âu về tới những nước Châu Á, nó đã được biến tấu để phù hợp có khí hậu và kiểu mặt. Điển hình cho kiểu tóc này, một kiểu tóc ngắn thích hợp cho mùa hè nóng bức và cho nam sở hữu khuôn mặt dài cằm nhọn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Top 5 kiểu tóc undercut ngắn cho nam đẹp nhất 2016

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN