TP.HCM - chủ đầu tư văn phòng luôn giữ ưu thế

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi samdovietnam, 16/3/15.

 1. samdovietnam

  samdovietnam Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/2/15
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Ở phân khúc TP.HCM, người cho thuê đang giữ giá thuê trong mức cố định, Mặt khác, không ít dự án hạng sang bắt đầu được đưa vào thị trường nhất là văn phòng cho thuê thuộc khu vực quận tân bình. Hiện tại, mức thuê đối với quận trung tâm đã ổn định, riêng các quận ngoài trung tâm, mức thuê được hạ nhiệt.

  Nói về quận Phú Nhuận, khu vực này văn phòng cũng không hơn gì so với quận khác. Theo thông số từ sàn giao dịch địa ốc Mỹ Hưng, hiện tại văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình có tỉ lệ thuê giảm cũng không ít, nguyên nhân là do công suất thuê không cao ở mức bậc C. Nhưng giá thuê văn phòng ở quận Tân Bình vẫn được ổn định. mức phí thuê đang trong mức tương đối phú hợp, thấp hơn nhiều so với nhiều năm trước dẫn đến nhiều văn phòng vẫn ổn định số người thuê với mức rất cao tầm 64%.

  Các năm trước người tới thuê tòa nhà văn phòng cao cấp khó có thể thuê được trong khoảng 515.000/m2 tại vị trí trung tâm, mà chỉ có thể thuê ở khu vực như Thủ Đức, Bình Chánh... Và hiện giờ với chi phí này có thể tìm được văn phòng khu vực quận Tân Bình bên cạnh khu vực TPHCM. Phí thuê văn phòng vào giữa tháng 1 gần đây hạ nhẹ từ 3,1% so với quí 3 với loại A và 1, 7% so với quí 3 với hạng B và hạng C.

  Ngày xưa ai mà thuê cao ốc văn phòng hạng A khó có thể thuê được với giá 22 USD/mét vuông nếu là vị trí trung tâm, mà chỉ có thể thuê ở khu vực như Thủ Đức, Bình Chánh... Tuy nhiên, ngày nay với mức giá nêu trên có khả năng thuê được văn phòng khu vực quận Tân Bình ngay địa bàn TPHCM. Giá thuê văn phòng ở giữa tháng 1 vừa rồi giảm nhẹ từ 3,8% so với quí 3 với hạng A và 1, 1% so với quí 3 với hạng B và hạng C.

  Nổi bật nhất là với văn phòng hạng A mức thuê tầm 35,9 USD/m2/tháng, bậc B là 21,2 USD/m2/tháng. Giữa tháng 12 năm 2014, mức giá dành cho 2 loại văn phòng này được xuống khoảng 0,6% đối với văn phòng hạng A và 2,2% đối với loại B

  [​IMG]

  Tòa nhà U Silk Building trong quận Tân Bình được đánh giá là cao ốc hạng sang nhất được đẩy lên thị trường vào năm 2015. Cao ốc ấy có cừng 31.430 m2 cho ngành văn phòng cho thuê sang trọng. Với vị trí đắc địa ở ngay nơi trung tâm, cũng như với hình thức trang trí đẹp mắt và kiến trúc tinh tế, hầu hết tòa nhà đang thu hút các sự quan tâm từ những khách thuê, cao ốc văn phòng cho thuê giá tốt quận tân bình đang kỳ vọng sẽ thu được nhiều lợi nhuận cao cho chủ cao ốc.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  TP.HCM - chủ đầu tư văn phòng luôn giữ ưu thếLike và Share ủng hộ ITSEOVN