TP.HCM sẽ nêu tên dự án bất động sản cầm cố ngân hàng trên dụng cụ truyền thông

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi tranhiep_116, 17/7/16.

 1. tranhiep_116

  tranhiep_116 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  27/10/15
  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nhằm hạn chế thiệt hại cho khách hàng nhà vì thiếu thông tin về Công trình, UBND thành thị vừa đã với văn bản đề xuất những cơ quan liên quan niêm yết công khai những Dự án nhà ở đang thế chấp nhà băng.

  Công văn nêu rõ, giao Sở tài nguyên và môi trường, Sở xây dựng, Sở Tài chính, Sở Tư pháp, Cục Thuế thị trấn, nhà băng nhà nước tại TP.HCM, Văn phòng đăng ký đất đai thị trấn cùng các cơ quan liên quan căn cứ quan điểm của Bộ Tư pháp tại Công văn số 1184/BTP-ĐKGDBĐ ngày 14.4.2016 và quan điểm chỉ huy của UBND TP.HCM tại Công văn 2317/UBND-ĐTMT ngày 17.5.2016, để khẩn trương triển khai hiệu quả các nội dung ảnh hưởng, giải quyết vướng bận rộn trong cấp giấy chứng nhận quyền dùng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản gắn liền với đất cho người mua nhà tại các dự án đầu tư xây dựng nhà ở trên địa bàn đô thị.

  Kịp thời xử lý, giải quyết ngay các vướng bận bịu phát sinh, không để xảy ra xung đột nhiên, mâu thuẫn về quyền và ích lợi giữa người mua nhà, đơn vị CĐT và đơn vị tín dụng. Một số dự án như căn hộ riverpark premiergia can ho elite park

  Giao Sở tài nguyên và môi trường, Văn phòng đăng ký đất đai thành phố, Sở thành lập, Sở tư pháp, Hiệp hội bất động sản TP.HCM, UBND các quận, huyện nghiên cứu, thực hành việc đăng vận chuyển công khai, sáng tỏ thông báo về các chung cư bất động sản đang thế chấp tại các công ty tín dụng trên các công cụ thông báo đại chúng, các website của công ty, niên yết tại các nơi công cộng hoặc các hiệ tượng khác phù hợp với pháp luật của lao lý, hạn chế thấp nhất thiệt hại bởi vì thiếu thông tin của người nhập cuộc giao tiếp bất động sản.

  song song, văn bản nêu rõ việc giao Sở xây dựng xây dựng tổ công việc vì Sở thành lập làm tổ trưởng để chủ trì, phối hợp các thành viên gồm Sở khoáng sản và môi trường, Sở Tư pháp, Cục thuế thành phố, nhà băng nhà nước tại TP.HCM… UBND các quận – huyện có dự án đầu tư xây dựng nhà ở trên địa bàn thị trấn tập kết rà soát về cơ sở pháp lý các căn hộ, có hay không tình trạng thế chấp dự án để vay vốn, tiến độ triển khai thực hành, lưu ý phân loại, để xử lý trước các chung cư đã thế chấp nhà băng, tiềm tàng có thể xảy ra nguy cơ tranh chấp cao giữa sản xuất, tổ chức tín dụng và người dân nhà. Phương án hiệu quả để giải quyết nợ vay và của cải bảo đảm nợ vay cùng các vấn đề tác động. báo cáo, yêu cầu giải pháp xử lý hiệu quả, để UBND TP xem xét, giải quyết trên cơ sở phù hợp quan điểm của Bộ tư pháp.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  TP.HCM sẽ nêu tên dự án bất động sản cầm cố ngân hàng trên dụng cụ truyền thông

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN