Tp.Hồ Chí Minh: Căn hộ Ecolife Capitol Lê Văn Lương cao cấp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi phuongnhungc123, 28/1/16.

 1. phuongnhungc123

  phuongnhungc123 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  22/11/15
  Bài viết:
  202
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  lúc xem xét lựa sắm một nơi ở nhà cao tầng như dự án Ecolife Capitol Lê Văn Lương thì nên buộc phải xem xét những khía cạnh về vị trí, khía cạnh vật lí và phong thủy nơi ở. Tuy nhiên ở phương diện vật lí thì đa phần mọi người quan tâm hơn, còn phương diện phong thủy vô cùng thiết yếu thì hầu hết người đôi khi ít ưa chuộng hơn.

  >> Chung cư đường Nguyễn Xiển  Xét 1 cách đơn giản, đối sở hữu môi trường vật lí của một tầng mà được coi là phải chăng nhất thì ví như tầng càng cao thì sẽ càng hấp thụ được những ánh sáng phải chăng. Còn tầng phải chăng hơn thì chất lượng không khí sẽ kém hơn, ô nhiễm âm thanh càng rộng rãi, chính do vậy cần cần nhìn nhận xem ở những tầng nào sẽ là thấp nhất?  Phong thủy nhà Chung cư Ecolife Capitol : Tầng nào phải chăng nhất? – 1

  Nội thất cho nhà ở Chung cư Ecolife Capitol:

  mang một tòa nhà cao tầng thì thông thường phong thủy sẽ tập trung vào sự hài hòa về ngũ hành. Vì ở tầng cao do cách mặt đất xa nên thường thiếu yếu tố về đất trong ngũ hành. các người với mệnh thổ hơi thích hợp ở các tầng cao như vậy. Tuy nhiên các người ở tầng cao không nhất thiết cứ cần là người mệnh thổ. Trang trí nội thất căn phòng phải buộc phải áp dụng những biện pháp bổ khuyết, hoặc tránh một số những chuyện cấm kỵ.

  Phong thủy nhà Chung cư Ecolife Capitol: Tầng nào rẻ nhất? – 2

  [​IMG]

  Phòng khách đối với một tầng nhà thấp nhất là giữa cửa chính và căn phòng buộc phải sắp xếp cửa cái hoặc loại tủ tốt để che lấp. nếu không sở hữu vách ngăn giữa cửa và phòng khách thì khí bên ngoại trừ sẽ trực tiếp thâm nhập vào căn phòng, dương khí cũng sẽ thoát ra không tính, không ưng ý để ở. bí quyết hóa giải: bề ngoài cửa mẫu hoặc xếp đặt tủ rẻ.

  Phong thủy nhà Chung cư Ecolife Capitol: Tầng nào thấp nhất? – 3  Lan can là một khu vực hết sức quan trọng trong phong thủy nhà cao tầng. ấy là nơi hội tụ ánh sáng, thích hợp mang người mệnh kim, giúp chủ nhà khiến ăn phát tài. Vị trí ra vào cửa chính tuyệt đối ko được đối diện có lan can, vì như vậy sẽ hình thành dòng gọi là “ xuyên tim”, sẽ không mang lợi cho việc tụ tài cho gia chủ và sẽ xảy ra những việc gây hao tài tốn của. cách hóa giải: làm cho giống như đối mang phòng khách, lắp thêm cửa hoặc bức bình phong để che.

  Phong thủy nhà Chung cư Ecolife Capitol: Tầng nào tốt nhất? – 4  Phòng bếp tương đương sở hữu mệnh hỏa trong ngũ hành, và khắc với thủy hành trong phong thủy. lúc bề ngoài căn phòng buộc phải cần để ý bếp không được đặt đối diện mang lan can, cửa bếp hoặc cửa chính, vì ví như chẳng may hỏa khí mang vào phòng thì sẽ gây tổn tại cho sức khỏe của chủ nhà. cách hóa giải: Lựa rèm cửa, mang thể căn cứ vào hình dáng căn phòng để lựa mua dùng rèm châu hay rèm vải.

  Phong thủy nhà Chung cư Ecolife Capitol: Tầng nào rẻ nhất? – 5  Tầng Chung cư Ecolife Capitol hợp vị trí địa lý cũng như phong thủy:

  Thông thường, không tính những tòa nhà cao tầng có từ 8 tới 11 tầng ra thì phân tích từ góc độ vị trí địa lí và phong thủy, lựa chọn phải chăng nhất khi ở nhà cao tầng.  Tóm lại khi lựa tậu một căn nhà tầng rẻ nhất cho mình và gia đình mình thì buộc phải bắt buộc chạy theo lợi và hạn chế xa dòng hại. Xử lí rẻ những vấn đề về ngũ hành và đạt được những trạng thái kết hợp về môi trường là điều rẻ đẹp nhất.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tp.Hồ Chí Minh: Căn hộ Ecolife Capitol Lê Văn Lương cao cấpLike và Share ủng hộ ITSEOVN