Trải nghiệm những chuyến phưu lưu kì thù trong Đảo Hải Tặc

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi minmin, 11/3/16.

 1. minmin

  minmin Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Game với hơn 50 nhân vật, trong đó mỗi nhân vật đều mang theo mình những bộ skill đặc trưng. Tuyến nhân vật trải dài và phong phú từ tay không, kiếm sĩ, súng tiểu liên, súng cối, pháp sư, phù thủy, đại đao, thích khách và cả... thú vật. Đó là chưa kể có cả đầy đủ cho 2 phe Hải tặc lẫn Hải quân, tạo nên 1 bức tranh thiện ác đối đầu đầy đủ trong Haki Bá Vương.

  Ngoài 5 nhân vật chính được đầu tư combo đòn đánh với hiệu ứng cực đẹp mắt thì có không dưới 15 BOSS có Chiêu thức mang đặc trưng riêng sẽ khiến cho bạn chết mà mồm vẫn mở ra vì sự khủng khiếp trong khâu đầu tư đồ họa.

  Mặc dù game mới chỉ có 8 map, mỗi map chia ra thành 3 cấp độ từ dễ tới khó khác nhau nhưng từng map đều được vẽ tỉ mỉ ít nhất là 4 lớp để tạo nên chiều sâu trong việc đi cảnh trong Game: Từ khu rừng xanh mát tới sa mạc khô cằn, từ vùng nông thôn với phong cảnh hữu tình cho tới trận chiến trên biển dập giềnh sóng nước vây quanh... Chưa kể mỗi map còn có hẳn 1 vùng đấu BOSS được vẽ tay 100%, tổng hợp mọi tinh hoa của map.

  Đó là chưa kể đến việc chăm chút về nội dung, đảm bảo bạn sẽ không hề cảm thấy nhàm chán khi đối đầu với những đối thủ trong Game. Mỗi enemy đều có 1 chỉ số tấn công, phòng thủ hay có cả AI riêng tùy theo cấp độ của màn chơi.

  Mỗi một nhân vật chính mà người chơi sở hữu đều được đầu tư hình ảnh và chuyển động ở mức tối đa. Ít nhất mỗi nhân vật như vậy có hẳn... 2 Avatar riêng ở trong Game. Còn chỉ số thì tất nhiên là cũng hoàn toàn khác nhau, phụ thuộc bạn thích cận chiến hay đứng xa bắn lén.
  Game đảm bảo bám sát 90% cốt truyện của bộ Manga nổi tiếng One Piece. Đảm bảo không chỉ mượn hình ảnh của nhân vật gắn liền với đam mê tuổi trẻ của không chỉ 1 mà là... mấy thể hệ, Haki Bá Vương còn đưa bạn đi theo đúng con đường để trở thành Vua Hải Tặc của mũ rơm Luffy huyền thoại.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Trải nghiệm những chuyến phưu lưu kì thù trong Đảo Hải TặcLike và Share ủng hộ ITSEOVN