Trải nghiệm phần mềm Zalo hoàn toàn miễn phí

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi queen98, 4/1/16.

 1. queen98

  queen98 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/11/15
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Zalo là một kinh nghiệm mà sẽ thỏa thích và ngạc nhiên. Nó là một ứng dụng cung cấp năng lượng cho mỗi kết nối. Nó cho phép bạn để cuộc gọi video với bạn bè lên đến 12 và cung cấp cho bạn cơ hội để gửi tin nhắn video, hình ảnh, và văn bản trong số những người khác. Ứng dụng Zalo chat là hoàn toàn và hoàn toàn miễn phí và nạp với các tính năng đáng kinh ngạc. Nó cung cấp cho bạn gọi điện thoại miễn phí, màn hình chia sẻ, một ngày-một và nhóm cuộc gọi video.

  [​IMG]


  Tất cả bạn cần phải loại bỏ quảng cáo bất cứ lúc nào là nâng cấp lên Zalo Premium. Nhấp vào 'Hủy bỏ quảng cáo' hoặc đi đến 'Tài khoản của tôi' bất cứ nơi nào trong các ứng dụng để tìm hiểu thêm. Chia sẻ những khoảnh khắc tốt hơn với Zalo ứng dụng.

  Đưa của bạn tốt nhất phải đối mặt ra

  Hướng mặt về phía trước và nhận được các ứng dụng nhắn tin và video chat với âm thanh chất lượng cao nhất và hình ảnh. Công nghệ cấp bằng sáng chế Superclear Zalo cung cấp đáng kinh ngạc tinh thể rõ ràng âm thanh và video rõ ràng.

  Sử dụng Zalo Messenger app để kết nối với bạn bè và gia đình trên bất kỳ thiết bị

  Zalo có sẵn trên máy tính, Windows Phone, Mac, iPod Touch, iPhone, iPad, Android Tablet, điện thoại thông minh Android và Amazon lửa điện thoại. Zalo là chỉ ở khắp mọi nơi.

  Zalo tính năng

  Miễn phí văn bản, giọng nói cuộc gọi và cuộc gọi Video-bạn có thể trò chuyện với bạn bè của bạn cho tới chừng nào bạn muốn. Zalo làm việc với dữ liệu kế hoạch hoặc mạng Wifi để đảm bảo rằng tất cả các văn bản và cuộc gọi của bạn được tự do.
  Miễn phí cuộc gọi Video trong một chất lượng cao video chat với lên đến 12 người, làm việc sử dụng của Zalo công nghệ trên WiFi, LTE, 3G và 4G mà không tăng dữ liệu tiêu thụ.
  Âm thanh đáng kinh ngạc cho thời gian của cuộc gọi-echo chấm dứt và tinh thể rõ ràng âm thanh để làm cho bạn âm thanh tuyệt vời luôn luôn.
  Miễn phí cuộc gọi thoại-trò chuyện với gia đình và bạn bè tại cửa tiếp theo hoặc khắp nơi trên thế giới, cho miễn là bạn thích.
  [​IMG]

  Miễn phí văn bản tính năng-điện thoại liên lạc một tích hợp sẽ làm cho bạn tận hưởng cuộc trò chuyện nhóm và để dễ dàng di chuyển từ một cuộc trò chuyện cuộc gọi video. Thay đổi tên nhóm và hình ảnh.
  Ứng dụng Zalo là một nền tảng chéo hoạt động trên bất kỳ thiết bị. Nó có sẵn trên hơn 300 máy tính bảng Android hợp thời trang và điện thoại.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Trải nghiệm phần mềm Zalo hoàn toàn miễn phíLike và Share ủng hộ ITSEOVN